YEDKAE OVER ACT RACING ผงาดบนสนาม LENSO EXPLORAR RACING CAR THAILAND Event1

YEDKAE TEAM ทีมแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ที่มีเหล่าศิลปินดารา ตลก นักแสดง นักร้อง และนักแข่งมารวมตัวกัน นำทีมโดย เอ็กซ์-อัศนัย เทศทะวงศ์ (หม่อมเอ็กซ์ YEDKAE) นำนักแข่งในทีมร่วมลงแข่งประกาศศักดาเป็น “ทีมแข่งน้องใหม่” ที่ฝีมือไม่ธรรมดา เปิดตัวนักแข่งใหม่จากประเทศกาน่า “โจอี้ กาน่า YEDKAE”  พร้อมด้วย ลีโอ-ชญนพ หรือ ลีโอ YEDKAE, ชวลิต นาคทรัพย์ (เด่นชัย YEDKAE) นอกจากจะเป็นนักขับฝีมือดีแล้ว ยังเป็นนักร้อง ค่ายเพลง Time Lives Music กับผลงานเพลง “เดอะแบก” สุทธิพงษ์ โรจน์นครินทร์ (ต้น YEDKAE), ธนากร ธนสังข์นุชิต(โฟม YEDKAE) และ ปณิธาน รักไพบูลย์สมบัติ (Aume YEDKAE) มาลงแข่งขันในสนามแข่งทั้ง 5 รุ่นเป็นครั้งแรกในงานLENSO EXPLORAR RACING CAR THAILAND Event1 ที่ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา เมื่อวันที่ 20-22 มีนาคม ที่ผ่านมา

              โดยทั้ง 5 รุ่นก็ทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี เป็นที่ปลาบปลื้มใจของหัวหน้าทีมเป็นอย่างมาก สรุปผลการแข่งขันทั้ง 5 รุ่นดังนี้  หม่อมเอ็กซ์ YEDKAE  แข่งในรุ่น RACE  C65 ได้ที่ 5

ลีโอ YEDKAE :  รุ่น F1NJ  RACE 1 ได้ที่ 4 RACE ได้ที่ 5 / รุ่น C65 ได้ที่ 4

เด่นชัย YEDKAE  : RACE Special Car Club ได้ที่ 3 / RACE C20 ได้ที่ 1 / RACE C65 ได้ที่ 2 / RACE F3 ได้ที่ 3

ต้น YEDKAE  :  RACE C65 ได้ที่ 1 / RACE Special Car Club ได้ที่ 2 / RACE C77  ได้ที่ 3 / RACE4 F3  ได้ที่ 2 กับDNF

โฟม YEDKAE :  RACE Special Car Club ได้ที่ 2 / RACE C65 ได้ที่ 1 / RACE C77  ได้ที่ 2 / RACE C14 ได้ DNF

Aume YEDKAE :  First RACE =  F1N  P1  / F1NJ  P1 / Ok1  P4 และ Second RACE = F1N  P1 /  F1NJ  P1 /  Ok1  P3

              หม่อมเอ็กซ์ YEDKAE เผยถึงการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “ทีมเรามีนักขับที่หลากหลายครับ ฤดูกาลหน้า บีม-ศรัณยู จะลงมาอย่างเต็มตัว เพราะตอนนี้ ลีโอ YEDKAE กำลังพัฒนาฝีมือหลายระดับขึ้นมาเรื่อยๆ อีกไม่นานก็จะทันรุ่นพี่แล้ว ผมสนุกมากครับ กับการแข่งขันครั้งนี้ ต้องขอขอบพระคุณทาง Racing Car Thailand  พี่บัง (อดิศักดิ์ มะซอ) ที่เปิดโอกาสให้นักแสดงอย่างพวกเรา มาร่วมสนุกในรายการ Racing Car Thailand 

โดยมีสปอนเซอร์ ยาง Lenso โช๊ค Explorar เป็นการขับขี่ที่สนุกมาก ปลอดภัยด้วยครับ และพิธีกรในงานแข่งครั้งนี้ ชัชพงดิ์ ม่วงมณี (พี่ป๊อป) และ อนาวิน มะซอ (ฟาอีฟ) ให้การต้อนรับและสนันสนุนทีมเราอย่างเต็มที่ โดยมีหลายๆ ทีม พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ เข้ามาสนับสนุนพวกเรา มีทีม พี่บอลจากพี่หมีบางกรวย ทีมตุ๋มติ๋ม สายโม้ ทีมเมย์ ซ้ง ทีมนิว ทีมปอง ทีมแอ๊พ ทีมพี่บอย ทีม G 456 ทีมเจ้าเจปรมะ ทีม Rabbit Garage ทีม One Point

ขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกท่าน ทุกทีมที่มีส่วนร่วมในครั้งนี้ ขอขอบคุณโชว์รูม One Sky ที่เป็นสปอนเซอร์ที่จอดรถแข่งของพวกเรา ขอขอบคุณอะไหล่ซิ่ง จากพี่แอ๊ด อู่อัพเกรดคาร์ (พี่หนู จูนเนอร์) และขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนหลัก M Honey Herbal Toothpaste ทุกคนน่ารักมากครับ ให้การต้อนรับและสนับสนุน พร้อมช่วยพวกเราอย่างเต็มที่ และต้องขอขอบพระคุณ (อาจารย์ออฟ หทัย ไชยวัณณ์) เป็นทั้งพี่ชายและที่ปรึกษา ในทุกเรื่องทางด้านการขับขี่ แล้วขอขอบคุณบุคคลท่านนี้ที่สร้างตัวตนให้กับผมในวงการมอเตอร์สปอร์ต พี่พีท ทองเจือ ที่ตั้งชื่อทีม (YEDKAE) มอบให้กับผมตั้งแต่อายุ 14 จนติดตัวมาทุกวันนี้ ผมชอบมากครับเพราะมันเป็นเอกลักษณ์ผมดี พี่พีทคือประธานตัวจริงของพวกเราครับ

ส่วนการแข่งขันครั้งนี้ผมอาจจะทำให้แฟนคลับ ผิดหวังเล็กน้อย เนื่องจากเกียร์รถผมแตก เลยทำให้ผมตกอยู่ที่อันดับห้า แต่ผมยังมีนักขับฝีมือดีอีกหลายคน  ฝากเพื่อนๆ และพี่ๆ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พี่พีท ให้โจทย์การบ้านสำหรับทีมเราว่า ต่อไปนี้พวกเราจะเป็นนักแข่งสาย Content  คือเอนเตอร์เทนคนดูให้สนุก แล้วก็ทำให้ในสนามมีสีสัน แต่ถึงเวลาก็เอาจริงสู้ไม่ถอยเหมือนกัน ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ YEDKAE TEAM”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Copyright © 2016 MThai.com All rights reserved. หมายเลขทะเบียนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ : 0127114707040