ชาร์ล็อตต์ ไรลีย์ ทอม ฮาร์ดี้ ทอม แฮงก์ส

ทอม ฮาร์ดี้ ตั้งชื่อลูกชายเกิดใหม่ ตามตัวละครดังที่ ทอม แฮงก์ส แสดง!

Home / Hollywood / ทอม ฮาร์ดี้ ตั้งชื่อลูกชายเกิดใหม่ ตามตัวละครดังที่ ทอม แฮงก์ส แสดง!

  ทุกคนมักมีตัวละครในดวงใจเสมอ แม้แต่คนดังก็ยังไม่เว้น ขนาดนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) ชื่นชอบคาแรกเตอร์ที่โด่งดังตัวหนึ่งในฮอลลิวูด ถึงกับขนาดเอาไปตั้งชื่อลูกชายที่เพิ่งเกิดเมื่อเดือนก่อน

  สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า ภรรยาของฮาร์ดี ชาร์ล็อตต์ ไรลีย์ (Charlotte Riley) วัย 37 ปี เพิ่งคลอดลูกชายไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง แต่ในช่วงแรกที่ลูกเกิดมา เรื่องนี้กลับรู้เฉพาะเพื่อนสนิทและครอบครัวเท่านั้น ก่อนที่แหล่งข่าวใกล้ตัวจะออกมาเปิดเผยกับสื่อ

ชาร์ล็อตต์ ริลีย์ - ทอม ฮาร์ดี
ชาร์ล็อตต์ ไรลีย์ – ทอม ฮาร์ดี้

 

  “คู่รักดีใจมากที่มีสมาชิกใหม่เข้ามาในครอบครัว เพื่อนๆ ต่างบอกว่าลูกชายหน้าเหมือนทอมเด๊ะ และในช่วงเทศกาลที่ผ่านมาทั้งคู่ไม่ได้ฉลองอะไรกันมากนัก เพราะมัวยุ่งอยู่กับการต้อนรับสมาชิกใหม่ และปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ให้เข้ากับความต้องการของเด็กแรกเกิด

  “พวกเขาชอบชื่อฟอร์เรสต์มาก เพราะมันฟังดูเข้มแข็ง ทอมมีหนังเรื่อง Forrest Gump เป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อลูก และคิดว่ามันคงเข้ากันดี

ทอม แฮงก์ส ในบท ฟอร์เรสต์ กัมป์
ทอม แฮงก์ส ในบท ฟอร์เรสต์ กัมป์

 

  ซึ่งชื่อฟอร์เรสต์ ที่ฮาร์ดี้ตั้งให้ลูกชายนั้น มาจาก ฟอร์เรสต์ กัมป์ ตัวละครจากภาพยนตร์ฟีลกู๊ดอย่าง Forrest Gump ที่ทอม แฮงก์ส (Tom Hanks) แสดงนำ แถมยังได้รับรางวัลออสการ์เมื่อปี 1995 อีกด้วย

  ฮาร์ดี้พบกับไรลีย์ครั้งแรก ในกองถ่ายละครโทรทัศน์ Wuthering Heights เมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันในปี 2014 และมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน แต่ไม่มีการเปิดเผยชื่อลูกของทั้งคู่เลยสักครั้งเดียว

ทอม ฮาร์ดี้
ทอม ฮาร์ดี้

 

Cr. thesun.co.uk, gettyimages.com