เลียม เฮมส์เวิร์ธ ไมลีย์ ไซรัส

ซึ้งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เปิดจดหมายรักที่ ไมลีย์ ไซรัส เขียนให้ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ในวันเกิดครบ 29 ปี!

Home / Hollywood / ซึ้งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เปิดจดหมายรักที่ ไมลีย์ ไซรัส เขียนให้ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ในวันเกิดครบ 29 ปี!

  เพิ่งแต่งงานไปได้ไม่นาน สำหรับคู่รักยาวนานระหว่าง ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth) ก็ยังหวานเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน แม้จะครองรักกันมานาน แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยทำให้สัมพันธ์นี้เจือจางลงเลย

  ล่าสุด เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 29 ปี ของหนุ่มเลียม แน่นอนว่าภรรยาสาวอย่างไมลีย์ ต้องไม่ลืมที่จะออกมาอวยพรวันเกิดพร้อมกับทำอะไรหวานๆ เพื่อคุณสามีของเธออยู่ ไมลีย์ได้แชร์คลิปวิดีโอถ่ายคู่กับเลียม ที่เต้นอย่างคึกคักอยู่ข้างๆ พร้อมกับเขียนแคปชั่น ” HBD @liamhemsworth ❤

 

  แต่ไฮไลท์ที่แท้จริงอยู่ที่จดหมายรักที่นักร้องสาวเขียนให้กับเลียมต่างหาก ไมลีย์ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ ที่อ่านแล้วแอบซึ้งจนน้ำตาไหล

 

  “L สุขสันต์วันเกิดสำหรับที่หนึ่งของฉัน เราพบกันเมื่อคุณอายุ 19 แต่วันนี้คุณอายุ 29 แล้ว ฉันคิดวjาฉันสามารถแชร์สิ่งที่แสนโปรดปรานเกี่ยวกับคนที่ฉันชื่นชอบในวันที่แสนพิเศษนี้ได้

  “เวลาที่คุณมองมาที่ฉัน เวลาที่คุณมองไปที่หมาของเรา หมูของเรา ม้าของเรา แมวของเรา ปลาของเรา เวลาที่คุณมองไปยังครอบครัวของคุณ เพื่อนๆ ของคุณ คนแปลกหน้า การใช้ชีวิต มหาสมุทร หรือแม้แต่ตอนที่คุณได้ให้เวลากับตัวเอง เวลาที่คุณออกไปข้างนอก แล้วฉันมักจะถามว่า ‘วันนี้อากาศเป็นยังไงบ้างนะ’ แทนที่จะเช็กมือถือของคุณ สีหน้าของคุณเวลาที่ได้รับทั้งข่าวดีและข่าวร้าย

  ”ฉันรักเวลาที่คุณพยายามทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง และไม่ภูมิใจนักที่จะร้องขอความช่วยเหลือ (ใช่แล้ว ฉันสังเกตและจดมันเอาไว้)”

  ”ฉันรักเวลาที่คุณวาดรูป สีที่คุณเลือก ฉันรักถุงเท้าเน่าๆ ของคุณที่ถอดเกลื่อนไว้บนพื้น เพราะนั่นหมายความว่าคุณอยู่บ้าน ฉันรักเวลาที่คุณแนะนำเพลงใหม่ๆ ให้ฟัง มันทำให้เวลาที่คุณไม่อยู่ ฉันสามารถได้ยินและรู้สึกว่าคุณอยู่ตรงนี้ตลอดเวลา”

  ”ฉันรักการได้ดู The Sandlot กับคุณ ฉันรักการนอนบนเตียงตอนดึกๆ ที่จะได้รอคอยสูตรอาหารใหม่ๆ ที่เราตื่นแล้วมาทำอาหารเช้าด้วยกันในขณะที่เราจิบกาแฟร้อน (ร้อนแรงเหมือนกับคุณเลย)”

  ”ฉันรักริ้วรอยรอบดวงตา เวลาคุณหัวเราะ หรือเพ่งตามองแสงอาทิตย์ ฉันรักเวลาที่คุณพูดภาษาของเราเอง ฉันรักเวลาที่นอนกินอาหารจีนบนเก้าอี้ยาวตอนที่เราเมาค้างด้วยกัน ฉันการสุ่มไปปาร์ตี้ และรู้ว่าฉันโชคดีแค่ไหนที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับใครบางคนอย่างแท้จริง”

  ”ฉันรักที่คุณมักจะรับฟังและใส่ใจ (แม้ว่ามันจะเกี่ยวกับ RuPaul’s Drag Race ก็เถอะ) ฉันรักที่มีคนยืนแปรงฟันด้วยกัน และเวลาที่คุณหวีผมให้ฉันตอนขี้เกียจ ฉันรักเวลาที่คุณทำเสื้อตัวโปรดของฉันหด เพราะมีแฟนซักผ้าให้เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมที่สุด (โอ้พระเจ้า เกือบลืมไปว่าคุณคือสามีของฉันแล้ว) ”

  ”ฉันรักการผลัดกันแชร์เรื่องราวกับคุณ ฉันรักการผลัดกันขับรถไปที่ไหนสักที่ด้วยกัน ฉันรักการที่คุณนั่งฟังฉันปรับจูนเสียงกีตาร์นานเป็นชั่วโมง ฉันรักเวลาที่คุณบ่นพึมพำเสียงดังเวลาอ่านสคริปต์หรือหนังสือเล่มใหม่”

  ”ฉันรักวิธีการเรียนรู้และเติบโตของคุณ ฉันรักการแต่งเพลงถึงคุณผ่านเปียโน ฉันรักที่คุณให้ฉันได้เป็นตัวของตัวเอง”

เลียม - ไมลีย์
เลียม – ไมลีย์

 

  ”ง่ายๆ เลยนะ ฉันรักคุณแบบที่ไม่สามารถควบคุมได้ ในช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน คุณได้แสดงให้เห็นว่า ในทุกๆ สถานการณ์ความรักของเรามีความหมายมากแค่ไหน”

  ”ฉันให้เกียรติคุณและคุณให้เกียรติฉัน ถ้าโลกนี้ยังมีความเข้าใจซึ่งกันและกันแบบนี้อยู่อีกมากละก็ เราคงไม่ต้องสร้างกำแพงให้มากเกิน และหันไปสร้างสะพานขึ้นมาแทน ฉันภูมิใจในตัวคุณที่มองเห็นสิ่งดีๆ ที่เราจะสร้างด้วยกันในอนาคต คุณและฉันไง ที่รัก  จงนำพาความมืดนี้ไปสู่แสงสว่างที่เต็มไปด้วยความรักกันเถอะ”

  ”ขอบคุณที่มอบวันที่แสนสุขที่สุดในชีวิตให้กับฉัน รักแท้ของคุณ, M “

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

แต่งจริงไม่อิงนิยาย! ไมลีย์ ไซรัส ปล่อยรูปคู่วันวิวาห์กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ

ไมลีย์ ไซรัส ยกให้ เลียม เฮมสเวิร์ธ คือ “คนรักที่ร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน” !

เลียม - ไมลีย์
เลียม – ไมลีย์

 

Cr. mileycyrus, gettyimages.com