บรู๊คลิน เบ็คแฮม วิคตอเรีย เบ็คแฮม ฮานา ครอส เดวิด เบ็คแฮม

คุณแม่ไฟเขียว! วิคตอเรีย ลงภาพ บรู๊คลิน คู่กับแฟนสาว ขอบคุณที่ร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่!

Home / Hollywood / คุณแม่ไฟเขียว! วิคตอเรีย ลงภาพ บรู๊คลิน คู่กับแฟนสาว ขอบคุณที่ร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่!

  เรียกว่าสะสมแต้มบุญมาตั้งแต่ชาติปางก่อน สำหรับนางแบบสาว ฮานา ครอส (Hana Cross) แฟนสาวของบรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ลูกชายคนโตของ เดวิด (David Beckham)  และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ที่คุณพ่อคุณแม่ต้อนรับขับสู้เข้าบ้านอย่างเต็มที่ สังเกตจากการที่สาวฮานามักออกอีเวนต์กับครอบครัวเบ็คแฮมอยู่บ่อยๆ

  ก็ไม่รู้ว่าถูกอกถูกใจกันแค่ไหน เพราะเมื่อวันที่คุณแม่วิคตอเรียเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Victoria Beckham x Reebok ที่แบรนด์ของเธอจับมือกับ Reebok ออกไลน์ชุดกีฬาเก๋ๆ ก็ได้ชวนสามีและลูกชายไปร่วมงาน แถมหนีบว่าที่ลูกสะใภ้ในอนาคตไปเป็นแขกอีกด้วย

 

  และที่น่าเซอร์ไพรส์คือคุณแม่ลูกสี่ได้แชร์ภาพเซ็ตลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนขอบคุณคนที่มาสนับสนุนผลงานของเธอ ซึ่งหนึ่งในภาพที่วิคตอเรียลงนั้น นอกจากภาพของสามีและจัสติน ทีโรห์แล้ว ยังมีภาพที่สาวฮานาถ่ายคู่กับหนุ่มบรู๊คลินรวมอยู่ด้วย หูยย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะเนี่ยที่คุณแม่จะลงภาพแฟนของลูกชาย

ภาพคู่บรู๊คลิน - ฮานา ที่วิคตอเรีย โพสต์ในไอจี
ภาพคู่บรู๊คลิน – ฮานา ที่วิคตอเรีย โพสต์ในไอจี

 

  ยังไม่จบเพียงเท่านั้น บรู๊คลินยังลงภาพของแฟนสาวในไอจีของเขา พร้อมแคปชั่น “แฟนสุดสวยของผม” เห็นแล้วใจละลายไปอีก ส่วนฮานาก็ไม่น้อยหน้า เธอได้ลงภาพหวานๆ คู่กับแฟนหนุ่มในไอจีที่ถ่ายในงานเปิดตัวของวิคตอเรีย แถมยังมีภาพที่ฝ่ายชายหอมแก้มฝ่ายหญิงอย่างฟินๆ พร้อมแคปชั่นที่ไม่ต้องบอกเลยว่างานนี้ใครวิน  “เมื่อคืนไปงานปาร์ตี้ Victoria Beckham x Reebok มีความสุขมากค่ะ คอลเลกชั่นเสื้อผ้า #VBpreSS19 สุดยอดมาก

 

 

 

วิคตอเรีย เบ็คแฮม
วิคตอเรีย เบ็คแฮม

 

Cr. victoriabeckham, gettyimages.com