คานเย่ เวสต์ คิม คาร์เดเชียน เทย์เลอร์ สวิฟต์ ไคลีย์ เจนเนอร์

จบสงครามคาร์เดเชียน – สวิฟต์ เมื่อ ไคลีย์ เอาเพลงของ เทย์เลอร์ มาตั้งชื่อลิปคอลเลกชั่นใหม่

Home / Hollywood / จบสงครามคาร์เดเชียน – สวิฟต์ เมื่อ ไคลีย์ เอาเพลงของ เทย์เลอร์ มาตั้งชื่อลิปคอลเลกชั่นใหม่

  ผ่านมานานหลายปีแล้วสำหรับเรื่องราวเกาเหลาระหว่าง คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) และ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ที่มีประเด็นกันเรื่อง Famous เพลงใหม่ของ คานเย่ เวสต์ (Kanye West) เพราะมีการอ้างชื่อของนักร้องสาวในเพลง แต่ด้านเทย์เลอร์ปฏิเสธว่าไม่ได้ยินยอม ทำให้คิมต้องออกมาแฉความจริงทุกอย่างผ่านคลิปเสียงที่อัดเอาไว้ตอนคุยโทรศัพท์ เป็นจุดเริ่มต้นของการเกาเหลากันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

  แต่พอนานวันก็ดูเหมือนว่าไฟระอุระหว่างคาร์เดเชียนกับสวิฟต์ก็เริ่มเบาบางลง แถมคิมเองยังสงบศึก พร้อมกับส่งของขวัญเป็นน้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ของเธอไปเมื่อวาเลนไทน์ปีที่แล้ว แต่เทย์เลอร์ได้รับหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่มีใครรู้

  และล่าสุดดูเหมือนว่าน้องสาวของบ้านอย่างไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) จะปิ๊งไอเดียออกเครื่องสำอางคอลเลกชั่นใหม่ และแน่นอนว่าของทุกชิ้นของเธอมีชื่อเรียกอยู่แล้ว

ชื่อลิปของไคลีย์
ชื่อลิปของไคลีย์

 

  ไคลีย์ก็ได้ถ่ายภาพตัวอย่างของลิปกลอสแบรนด์ตัวเองลงในโซเชียล พร้อมกับเขียนชื่อรุ่นกำกับเอาไว้ แฟนๆ ก็รู้สึกคุ้น เพราะ Story of Us และ Forever and Always เป็นชื่อเพลงดังของเทย์เลอร์จากอัลบั้ม Speak Now และ Fearless นั่นเอง

  อย่างไรก็ดีประมาณสัปดาห์กว่าๆ ก่อนที่ไคลีย์จะเผยชื่อผลิตภัณฑ์ของเธอ คิมก็ได้ไปออกรายการทอล์กโชว์ Watch What Happens Live with Andy Cohen ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมาว่า เรื่องราวเกลียดชังระหว่างเธอกับเทย์เลอร์ได้จบลงไปแล้ว พร้อมกับทิ้งท้ายว่า “ฉันรู้สึกว่าเราทุกคนต่างก็เดินหน้ากันต่อ

ไคลีย์ เจนเนอร์
ไคลีย์ เจนเนอร์

 

คิม คาร์เดเชียน
คิม คาร์เดเชียน

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์
เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

Cr.kyliejenner, gettyimages.com