เคนดัลล์ เจนเนอร์

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ร้องไห้ทั้งวัน หลังโดนโซเชียลล้อเรื่องหน้าสิว!

Home / Hollywood / เคนดัลล์ เจนเนอร์ ร้องไห้ทั้งวัน หลังโดนโซเชียลล้อเรื่องหน้าสิว!

  บางทีเรื่องสิวบนใบหน้า ก็ไม่ใช่เรื่องสิวๆ สำหรับคนที่ต้องใช้ใบหน้าและความงามในการทำงาน อย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) นางแบบสาวค่าตัวแพงที่ช่วงหนึ่งโดนฮอร์โมนทำร้าย จนมีสิวผุดขึ้นมาแม้เมคอัพก็กลบไม่อยู่ ทำเอาหลายคนสังเกตเห็นแถมยังแซวกระหน่ำกันทั้งโซเชียล

  เรื่องนี้ทำให้สาวเคนดัลล์ต้องออกมาเปิดใจ เพราะมันทำร้ายความรู้สึกของเธอไม่น้อยเลย “ฉันมักจะมีปัญหาเรื่องสิวอยู่เสมอตั้งแต่อายุ 14 แล้วค่ะ มันทำลายความมั่นใจของฉันสุดๆ และฉันก็ผ่านมันมาได้ แต่สิวก็เริ่มหายไปตอนที่ฉันอายุ 17 ตอนทำงานนางแบบ หลังจากนั้นตอนอายุ 21 มันก็กลับมาอีก แย่มากค่ะ ไม่ใช่ความรู้สึกที่ดีเลย” นางแบบสาวเผยผ่าน Allure

  ”ฉันเป็นคนที่เครียดง่ายมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอีกมากที่ทำให้เป็นสิว เป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย รวมไปถึงฮอร์โมนและทุกอย่าง สำหรับฉันแล้วมันเป็นเหมือนวงจรที่ฉันต้องต่อสู้กับมัน และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา แต่ตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่ดีแล้ว มันยอดเยี่ยมมากค่ะ

  เคนดัลล์ยังพูดถึงคอมเมนท์โจมตีเธอเรื่องสิวเมื่อตอนที่ออกงาน Golden Globes เมื่อเดือนมกราคมปี 2018 “มันเป็นสิ่งที่ฉันมองตัวเองในกระจกทุกวัน และไม่อยากให้มันมีอยู่เลย แต่คุณต้องแก้ปัญหากับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคุณ ฉันต้องรับมือกับมัน ตอนนั้นฉันก็รู้สึกดีกับตัวเองนะ แต่คนก็ยังมาพูดจาใจร้ายกับฉัน ฉันรู้ตัวว่าฉันมีสิว รู้ว่าตัวเองหน้าพัง ทุกคนไม่ต้องสนใจมันก็ได้ ฉันก็เห็นอยู่แล้ว ปล่อยให้ฉันใช้ชีวิตของตัวเองต่อไปเถอะ

  ”ฉันร้องไห้ทั้งวันเพราะสิ่งที่คนอื่นพูดถึงฉัน แต่ฉันก็เข้มแข็งขึ้นและผ่านมันไปได้ อย่าทำให้ฉันดูแย่เลยนะ ฉันไม่ใช่ซูเปอร์แมน

  ”คุณก็แค่ใช้ชีวิตของคุณไป ไม่ต้องให้ความสนใจเรื่องของฉัน ฉันคิดว่ามันคงไม่ดีแน่ๆ ถ้าคุณถลำลึกและให้ความสนใจเรื่องคนอื่นตลอดเวลา และมันจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณบ้าได้จริงๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไม่แคร์คนแขวะ แม้พกสิวมาร่วมงานพรมแดง GOLDEN GLOBES!

เคนดัลล์ เจนเนอร์
เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

เคนดัลล์ เจนเนอร์
เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

Cr. allure.com. gettyimages.com