Bruce Willis Cheryl Christopher Martin Dakota Emma Heming Liam Payne Melanie Hamrick Mick Jagger Scott Disick Sofia Richie คริส มาร์ติน ดาโกตา จอห์นสัน บรูซ วิลลิส มิค แจ็กเกอร์ สก็อตต์ ดิซิก เชอรีล เมลานี แฮมริกค์ เลียม เพย์น เอมม่า เฮมิง โซเฟีย ริชชี

ส่อง 5 คู่รักต่างวัย ที่ใช้ใจวัดเลยว่าอายุไม่ใช่อุปสรรค!

Home / Hollywood / ส่อง 5 คู่รักต่างวัย ที่ใช้ใจวัดเลยว่าอายุไม่ใช่อุปสรรค!

  มาถึงยุคสมัยนี้แล้วเรื่องอายุไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป  ไม่ว่าจะหญิงอายุมากกว่า หรือชายอายุน้อยกว่านั้นก็คงไม่สำคัญแล้ว ดูจากตัวอย่างของเหล่าคนดังที่ควงกันแบบออกหน้าออกตาหลายคู่ก็ดูแฮปปี้ไม่มีมาซีเรียสเรื่องอายุกันเลยสักกะติ๊ด แม้ว่าบางคู่จะทำให้เราถึงกับอึ้งกิมกี่เลยก็ตามว่าสองคนนี้ไปพบรักกันที่ไหนยังไงก็เถอะ

  วันนี้ทางเราเลยคัดมาทั้งหมด 5 คู่ ก็ไม่รู้ว่าใครเชียร์คู่ไหนอยู่บ้างหรือเปล่า

 

1) เลียม เพย์น (Liam Payne) – เชอรีล (Cheryl)

 

  คู่รักต่างวัยคู่แรกที่มีทั้งฝ่ายสนับสนุนและต่อต้านในช่วงแรก ๆ ที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหากัน เพราะฝ่ายหญิงมีอายุมากกว่าฝ่ายชายถึง 10 ปีเต็ม แถมความรักของคู่นี้ก็ได้ไปเจอกันครั้งแรกในการแข่งขันร้องเพลง X-Factor โดยเชอรีลเป็นกรรมการและเลียมเป็นผู้เข้าแข่งขัน จนกระทั่งเมื่อปี 2017 ทั้งคู่ก็ได้มีลูกคนแรกด้วยกันชื่อว่าน้องแบร์ หลังจากอุบข่าวท้องเงียบอยู่หลายเดือน จนพุงแฟนสาวป่องออกมาจนเก็บไว้ไม่อยู่

 

2) สก็อตต์ ดิซิก (Scott Disick) – โซเฟีย ริชชี่ (Sofia Richie)

 

  คู่นี้ก็ทำเอาถึงกับอึ้งไปตามๆ กันหลังจากที่ทั้งคู่อออกมาเดินควงกันอย่างเปิดเผย เรื่องเริ่มจากลูกสาวของนักร้องไลโอเนล ริชชี่ ไปปาร์ตี้แล้วได้ป๊ะกับเพลย์บอยตัวพ่ออย่างสก็อตต์ ก็เหมือนจะสปาร์กอะไรกันเข้าเลยมีนัดแฮงก์เอ้าท์กันอยู่บ่อยๆ ทั้งไปล่องเรือ ไปกินข้าว พักร้อน บลาๆ จนมีภาพที่ทั้งคู่ยืนจูบกันแบบไม่อายสายตาเพื่อนๆ พร้อมทั้งฝ่ายชายลงรูปกอดกับฝ่ายหญิงลงในไอจีสตอรี่ แบบนี้ก็คอนเฟิร์มได้แล้วละว่าคู่รักที่ห่างกันถึง 15 ปีกำลังปลูกต้นรักกันอยู่

 

3) มิค แจ็กเกอร์ (Mick Jagger) – เมลานี แฮมริกค์ (Melanie Hamrick)

 

  มาถึงร็อกเกอร์รุ่นปู่แห่งวง Rolling Stone ที่คว้านักบัลเล่ต์สาวอายุห่างจากตัวเองถึง 42 ปีมาเป็นแฟน ถ้าไม่เรียกเจ๋งก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว แต่ปู่มิคก็นับว่าเป็นเสือผู้หญิงอยู่เหมือนกัน เพราะเปลี่ยนสาวข้างกายอยู่บ่อยครั้งแต่ตอนนี้เขาก็ได้มาหยุดอยู่ที่สาวรุ่นหลานคนนี้แล้ว แถมทั้งคู่ยังมีลูกด้วยกันหนึ่งคน และเป็นลูกคนที่แปดของทางฝั่งนักร้องรุ่นใหญ่ซะด้วย

 

4) บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) – เอมม่า เฮมิง (Emma Heming)

 

  มาถึงพระเอกคิวบู๊อย่างบรูซ วิลลิสกันบ้างแม้ตอนนี้จะได้กลายเป็นพระเอกรุ่นใหญ่อย่างเต็มตัวแล้ว แต่ชีวิตรักก็ยังหวานชื่นเหมือนวัยหนุ่มแน่น เพราะเขาได้แต่งงานกับภรรยาคนล่าสุดที่ห่างกันถึง 23 ปี แถมสาวคนนี้ยังมีดีกรีเป็นนางแบบอีกด้วย ไม่พอแค่นั้นทั้งคู่ยังมีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกันแล้วถึงสองคน

 

5) คริส มาร์ติน (Christopher Martin) – ดาโกต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson)

 

  สำหรับคู่สุดท้ายในวันนี้เป็นคู่รักที่เพิ่งเปิดตัวไปกันหมาดๆ อย่างนักร้องนำวง Coldplay กับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ที่ห่างกันถึง 12 ปี ความรักของทั้งคู่เกิดขึ้นจากการปรึกษาเรื่องดนตรีจนสปาร์กกันเข้าให้ แถมยังบินไปเดตด้วยกันไกลถึงอิสราเอล จนแฟนๆ ต่างพากันล้อคู่นี้ว่านี่มัน Fifty Shades of Chris ชัดๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com