Andrew Garfield Dane Dehaan Eddie Redmayne Eminem Jared Leto) Joseph Gordon - Levitt Keanu Reeves Thomas Brodie - Sangster คีอานู รีฟ จาเร็ต เลโต้ เดน เดอฮาน เอ็ดดี้ เรดเมย์น เอ็มมิเน็ม แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ โทบี้ แ โทมัส บรอดี้ แซงสเตอร์

9 คนดังชายฝั่งฮอลลิวูดหน้าเด็ก จนไม่อยากจะเชื่อว่าอายุขนาดนี้แล้ว!

Home / Hollywood / 9 คนดังชายฝั่งฮอลลิวูดหน้าเด็ก จนไม่อยากจะเชื่อว่าอายุขนาดนี้แล้ว!

  บางทีการเล่นทายอายุของดารานักร้องก็ไม่ใช่การตอบคำถามที่ง่ายอีกต่อไป เพราะบางคนหน้ากับอายุที่แท้จริงนั้นมันไม่ไปด้วยกันเท่าที่ควร แล้วยิ่งฝั่งฮอลลิวูดส่วนใหญ่แล้วหน้ามักจะไปก่อนอายุ แต่บางส่วนที่อายุไปก่อนหน้าก็มีเหมือนกัน ทำเอาแฟนๆ ถึงกับฮะ! อายุเยอะขนาดนี้ทำไมหน้าเด็กจัง แล้วยิ่งบางคนก็หน้าเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนมาตลอดสิบปีจนถูกเรียกว่าเป็นอมตะก็มี

  ทาง Gossip Hollywood เลยคัดคนดังในหมวดเบบี้เฟซมาให้ช่วยดูกันหน่อยว่าหน้าตาแบบนี้ควรจะอายุเท่าไหร่!

 

1) จาเรต เลโต้ (Jared Leto) – เกิดปี 1971

 

  ประเดิมกันด้วยโจ๊กเกอร์คนล่าสุดที่อายุอานามปาไปเลข 4 แล้ว แต่ยังมีใบหน้าละอ่อนพอๆ กับผู้ชายวัย 20 ปลายๆ อยู่เลย หนุ่มจาเรตกลายเป็นขวัญใจสาวๆ เพียงชั่วข้ามคืนจากภาพยนตร์ Suicide Squad แถมผ่านงานการแสดงและงานเพลงมาแทบนับไม่ถ้วน ก็ ไม่ทำให้มีรอยอารยธรรมบนใบหน้าเพิ่มขึ้นเลยแม้แต่น้อย

 

2) เอ็มมิเน็ม (Eminem) – เกิดปี 1972

 

  แร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮิปที่หลายคนโหวตให้เขาได้ฉายานักร้องหน้าเด็ก แต่ฝีมือก็ไม่เด็กตามหน้านะจ๊ะ เพราะผลงานของเอ็มมิเน็มถือได้ว่าได้รับการยอมรับมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมเจ้าตัวยังเคยแต่งงานถึงสองรอบและมีลูกแล้วถึงสามคน

 

3) เดน เดอฮาน (Dane Dehaan) – เกิดปี 1986

 

  คนนี้อายุยังไม่เยอะเพิ่งจะ 30 ต้นๆ แต่ใบหน้าของเขาละอ่อนเหมือนเด็กมหาลัยวัยเฟรชชี่ปีหนึ่งอย่างไรอย่างงั้น ถ้าจับไปเล่นหนังแนวชีวิตเด็กมหาลัยก็น่าจะเข้าท่าอยู่ แต่เรื่องที่ทำอึ้งไปกว่าอายุของหนุ่มเดนก็คือ นอกจากเป็นนักแสดงแล้วเขายังเป็นคุณพ่อด้วย เพราะเขาได้แต่งงานและมีลูกสาวสุดน่ารักแล้วหนึ่งคน

 

4) โทมัส บรอดี้ แซงสเตอร์ (Thomas Brodie – Sangster) – เกิดปี 1990

 

  คนนี้สิที่เรียกว่า baby face ของจริง หนุ่มโทมัสจากภาพยนต์ Maze Runner ที่ใครเห็นเขาครั้งแรกต้องคิดว่าทีมงานไปหาเด็กมัธยมที่ไหนมารับบทบาทสุดเท่ขนาดนี้ แต่พอไปเปิดประวัติดูเท่านั้นแหละ ก็ได้รู้เลยว่าอีกไม่กี่ปีหนุ่มคนนี้จะย่างเข้าเลข 3 แล้ว หูยย หน้าเด็กแบบนี้ทำเอาเดาอายุกันไม่ถูกกันเลยทีเดียว

 

5) คีอานู รีฟ (Keanu Reeves) – เกิดปี 1964

 

  พระเอกหนุ่มวัย 50 กว่าที่มีใบหน้าเป็นอมตะ รีฟโด่งดังจากภาพยนตร์ The Matrix ซึ่งตอนนั้นเขาก็มีอายุ 35 ปีแล้ว แต่ก็ยังหน้าเด็กเหมือนหนุ่มวัย 20 ต้นๆ และด้วยความที่ยังหล่อเหลาคงทนมาตลอด 20 ปี เขาเลยคว้าบทบาทนักฆ่าสุดเท่ในเรื่อง John Wick ทำให้หนุ่มคนนี้กลับมาฮอตปรอทแตกอีกครั้ง

 

6) เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) – เกิดปี 1982

 

  สำหรับคนนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับใบหน้าเล็กๆ ที่ทำให้เขาดูเด็กกว่าอายุจริง หนุ่มเอ็ดดี้เป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่ดูไม่ออกว่าจะมีลูกและครอบครัวแล้ว แถมยังแสดงหนังได้เข้าถึงบทบาท สำหรับผลงานที่เรียกได้ว่าท็อปฟอร์มของเขาเลยเห็นจะเป็นเรื่อง The Danish Girl ที่เจ้าตัวลงทุนแต่งหญิงได้สวยและน่ารักสุดๆ

 

7) แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) – เกิดปี 1983

 

  อดีตสไปเดอร์แมนหนุ่มสุดกวนที่หน้าเหมือนชายหนุ่มอายุ 20 ปลายๆ แต่อายุจริงก็ปาไป 35 ปีเข้าแล้ว แต่ด้วยลุคและการแต่งตัวที่ดูเหมือนเด็กมหาลัยของเขา ทำให้หนุ่มคนนี้ดูเด็กกว่าอายุจริง และทำให้หลายคนเข้าใจผิดอยู่ไม่น้อย

 

8) โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ (Joseph Gordon – Levitt) – เกิดปี 1981

 

  เจ้าของบทหนุ่มสุดนกอย่างทอม ฮันเซ่นจากภาพยนตร์เรื่อง (500) Days of Summer ก็จัดเข้าอยู่ในลิสต์นักแสดงหน้าเด็กเช่นกัน แถมหนุ่มคนนี้ยังเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 11 มีผลงานมากมายจนเรียกว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงมืออาชีพ เห็นได้เลยว่าฝีมือของเขาไม่เด็กเหมือนหน้านะจ๊ะ

 

9) โทบี้ แมกไกวร์ (Tobey Maguire) – เกิดปี 1975

 

  สไปเดอร์แมนหนุ่มคนแรกที่ได้มารับบทเด็กมัธยมปลายในวัย 27 ปี ที่ทำให้คนดูเชื่อไปตามๆ กัน และในปัจจุบันนี้เจ้าตัวได้อายุขึ้นเลข 4 นำหน้าแล้ว ก็ยังไม่ลดละความละอ่อนบนใบหน้าลงไปได้เลย

 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com