Brad Falchuk Gwyneth Paltrow Joe Jonas Sophie Turner เกว็นเน็ธ พัลโทรล แบรด ฟัลชัค โจ โจนาส โซฟี เทอร์เนอร์

ครอบครัวว่ายังไง?! เมื่อคนดังเหล่านี้สานสัมพันธ์หวานด้วยกัน!

Home / Hollywood / ครอบครัวว่ายังไง?! เมื่อคนดังเหล่านี้สานสัมพันธ์หวานด้วยกัน!

 ใครว่าความรักเป็นแค่เรื่องของคนสองคน เพราะวันดีคืนดีครอบครัวก็ต้องมีเอี่ยวด้วยนั่นแหละ พ่อแม่พี่น้องใครจะไม่เป็นห่วงบ้าง ว่าลูกหลานจะไปคบหาใคร จะปลื้มไม่ปลื้มนี่ก็อีกเรื่องนึง แถมในวงการฮอลลิวูดก็มีเคสทั้งรักทั้งชังมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ และไม่น้อยเลยออกมาพูดถึงคนรักของญาติตัวเองออกสื่อ

  เรามาดูกันดีกว่าว่า บ้านไหนพูดถึงเขยกับสะใภ้ของตัวเองว่ายังไงกันบ้าง

 

1) โจ โจนาส – โซฟี เทอร์เนอร์ (Joe Jonas –  Sophie Turner)

 

  เมื่อสิ้นปีที่แล้ว ทั้งคู่เพิ่งหมั้นหมายกันไปหมาดๆ ท่ามกลางคำยินดีครอบครัวของฝ่ายชาย หลังจากเปิดตัวคบกันเมื่อพฤศจิกายน 2016

  คุณพ่อของโจได้เผยผ่าน People ว่า “เรารักที่ทั้งคู่ต่างแสดงออกว่ารักกัน เรารู้สึกปลาบปลื้มยินดีที่จะได้โซฟีมาเป็นหนึ่งในครอบครัวในฐานะลูกสะใภ้ แต่ในใจของพวกเราตอนนี้ เราได้ลูกสะใภ้แล้วล่ะครับ

  นอกจากนี้ นิค โจนาสผู้เป็นพี่ชายยังโพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีที่น้องชายหมั้นหมายกับแฟนสาวพร้อมเขียนแคปชั่นว่า “สองคนนี้” พร้อมกับอิโมจิรูปหัวใจ

 

2) เกว็นเน็ธ พัลโทรล – แบรด ฟัลชัค (Gwyneth Paltrow – Brad Falchuk)

 

  คู่หมั้นอีกคู่ที่เริ่มมองเห็นระฆังวิวาห์อยู่ไม่ไกล หลังจากที่ฝ่ายชายขอฝ่ายหญิงหมั้นอย่างเป็นทางการ พร้อมกับประกาศลงเว็บไซต์ธุรกิจส่วนตัวอย่าง Goop อีกด้วย

  และคุณแม่ของนักแสดงสาวก็ออกมาเผยกับ People หลังจากมีข่าวหมั้นหมายของทั้งคู่ฉันเอ็นดูเขานะ เขาเป็นผู้ชายที่ดี ติดดิน และรักลูกสาวฉันมาก

 

3) เซเลน่า โกเมซ – จัสติน บีเบอร์ (Selena Gomez –  Justin Bieber)

 

  หลังจากที่นักร้องสาวมีข่าวบ้านแตก เพราะคุณแม่แมนดี้ เทฟีของเธอไม่พอใจอย่างหนักที่ลูกสาวรีเทิร์นกับแฟนเก่า อย่างจัสตินจนถึงขั้นมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง งานนี้คุณแม่ก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจที่ทุกคนสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของลูกสาวกับแฟนหนุ่มผ่าน Gossip Cop เชิงว่า ไม่ได้แฮปปี้นักหรอก

  ”เซเลน่ามีสิทธิ์ที่จะใช้ชีวิตในแบบที่เธอต้องการ เธอมีความสุข ปลอดภัยและไม่เสียสุขภาพก็พอ ตอนนี้เธออายุ 25 ปีแล้ว และรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำ ฉันไม่ได้ต้องการจะควบคุมเธออย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะเซเลน่าโตเป็นผู้ใหญ่พอที่จะเลือกทางของเธอเอง

 

4) ไมลีย์ ไซรัส – เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Miley Cyrus – Liam Hemsworth)

 

  คู่รักที่หลายคนอิจฉา เพราะพี่น้องเฮมส์มีความแซ่บล่ำมาแต่ไกล แต่สาวที่คว้าหัวใจน้องเล็กอย่างเลียมได้ คือสาวไมลีย์คนจริงคนนี้ต่างหาก และทางด้านพี่ชายของเลียมอย่างคริส ก็ดูเหมือนจะปลื้มน้องสะใภ้คนนี้อยู่ไม่น้อย

  นักแสดงหนุ่มได้เผยผ่าน SiriusXM ว่าอยากเจอไมลีย์มาออกรายการนี้ แต่เธอไม่เคยทำเลย แถมยังชมว่าว่าที่น้องสะใภ้คนนี้เป็นคนตลกมาก ส่วนในเรื่องความรักของน้องชาย เขาไม่จำเป็นต้องให้คำแนะนำอะไรเลยสักนิดเดียว

  และทางฟากของบิลลี่ เรย์ ไซรัส พ่อของสาวไมลีย์ก็ออกความเห็นถึงว่าที่ลูกเขยเหมือนกัน “สิ่งที่ผมรู้คือเขาทั้งคู่มีความสุข และมันเป็นสิ่งสำคัญ ผมกับลูกมีสโลแกนประจำตัวว่า ‘ถ้าเราไม่มีความสุข มันก็ไม่เวิร์กแล้วล่ะ’ ถ้าลูกของผมอยากจะแต่งงาน และอยากให้ผมรับบทพ่อตา ผมก็จะอยู่ตรงนั้น

  “เลียมเป็นคนหล่อมาก เขานิสัยดี และดูดี เธอโชคดีมากที่ได้อยู่กับเขา แต่ผมก็คิดว่าเขาก็โชคดีเช่นกันที่มีลูกสาวผมอยู่ด้วย พวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมมาก

 

5) โซเฟีย ริชชี่ – สก็อตต์ ดิซิก (Sofia Richie – Scott Disick)

 

  เมื่อลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนไปคบกับเพลย์บอยตัวพ่อที่แก่กว่าถึง 15 ปี แบบนี้จะไม่ให้พ่อห่วงได้ยังไง ไลโอเนล ริชชี่ ออกมายอมรับว่าช็อกมากที่เห็นข่าวโซเฟียคบกับสก็อตต์ แม้ว่าจะเคยเจอกันและบอกว่า ว่าที่ลูกเขยแลดูเป็นคนดี แต่ลึกๆ แล้วคุณพ่อคนนี้ก็ยังไม่โอเคเท่าไหร่

  ซึ่งแหล่งข่าวก็ได้ออกมาเผยกับ People ว่า “เขาคิดว่าสก็อตต์เป็นคนที่แย่ที่สุดเท่าที่โซเฟียเคยเจอมา และเขาเลี้ยงลูกสาวมาดีกว่านั้นมาก และไม่อยากให้ลูกสาวเจ็บปวด

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com