Andrew Garfield Anna Faris Chris Martin Chris Pratt Darren Aronofsky Emma Stone Gwyneth Paltrow Jennifer Lawrence Jennifer Lopez Kate Beckinsale Marc Anthony Michael Sheen

คู่รักฮอลลิวูด ที่เลิกกันไปแล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนกันได้!

Home / Hollywood / คู่รักฮอลลิวูด ที่เลิกกันไปแล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนกันได้!

  ยุคสมัยนี้แล้วเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร บางคนซี้ยิ่งกว่าตอนคบกันเสียอีก ราวกับว่าดวงเกิดมาเพื่อเป็นเพื่อน ส่วนคนรักคงไม่ใช่เส้นทาง เพราะหลังจากเลิกรากันไปแล้ว เหล่านักแสดงไม่น้อยที่ออกมาพูดถึงแฟนเก่าตัวเองในแง่ดี พร้อมกับยืนยันว่าทั้งเขาและเธอยังคงความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่ แต่เลื่อนสถานะลงมาเป็นเพียงแค่เพื่อนกันก็ตาม

 

1) Jennifer Lawrence – Darren Aronofsky

 

  สาวเจนลอว์เคยออกมาเผยด้วยตัวเองเลยว่า เธอเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าทุกคน เพราะไม่มีใครทำร้ายหรือพูดจาให้ร้ายเธอเลยหลังเลิกกัน แม้ว่าเธอจะคนเป็นตรงไปตรงมา แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอจะเข้ากับบรรดาแฟนเก่าของเธอไม่ได้ และอดีตแฟนคนล่าสุดที่เพิ่งเลิกกันไปอย่างผู้กำกับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ที่ทั้งคู่ร่วมงานด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง Mother! ก่อนเลิกรากันไปเพราะสาเหตุผู้ชายบ้างานเกินไปนั้น ไม่ทำให้ความสัมพันธ์และความรู้สึกดีๆ ของเธอหายไปเลย

 

2) Jennifer Lopez – Marc Anthony

 

  อดีตคู่รักที่เคยมีลูกด้วยกันถึงสองคน ได้ตัดสินใจหย่าร้างกันและขยับความสัมพันธ์มาเป็นเพื่อน ซึ่งเจโลก็ได้ออกมายืนยันผ่านรายการวิทยุด้วยตัวเองเลยว่า ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแถมยังทำเพลงด้วยกันอีก อย่างไรก็ดีเขาและเธอยังคงสถานะพ่อแม่เพื่อลูกทั้งสองคน

 

3) Kate Beckinsale – Michael Sheen

 

  อีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมาเกือบ 10 ปี และมีลูกสาววัย 17 ปีด้วยกัน ต้องมาแยกทางอย่างน่าเสียดาย ทางด้านเคตเคยกล่าวผ่านนิตยสาร ES เมื่อเดือนธันวาคม 2016 ไว้ว่า “เราเลิกกันเมื่อหลายปีก่อน เราห่างกันมากกว่าอยู่ด้วยกันเสียอีก แต่ฉันรักเขาจริงๆ นะ เรายังคงสร้างเสียงหัวเราะให้กันและกันเหมือนเดิม

 

4) Chris Martin – Gwyneth Paltrow

 

  จากคู่รักที่เปลี่ยนมาเป็นคู่ซี้ แถมตอนนี้ต่างก็มีหวานใจเป็นของตัวเองแล้ว แม้ว่าทั้งคู่จะมีลูกด้วยกันแล้วถึงสองคนก็ตาม พอถึงวันพิเศษของครอบครัว เกว็ธเน็ธกับคริสก็มาจัดงานฉลองและทำหน้าที่พ่อแม่เพื่อลูกๆ อย่างสมบูรณ์แบบ

 

5) Chris Pratt –  Anna Faris

 

  อดีตคู่รักที่มีแฟนคลับแน่น และสร้างความตกใจมากที่สุดเมื่อทั้งคู่ประกาศแยกทางกันผ่านโซเชียลส่วนตัวหลังจากแต่งงานกันมานาน 8 ปี คริสและแอนนามีลูกด้วยกัน 1 คนคือน้องแจ็ค อีกทั้งนักแสดงสาวยังเผยผ่านรายการวิทยุว่า “เขาเป็นคนที่มหัศจรรย์มาก เราเป็นเพื่อนรักกัน และจะเป็นตลอดไป”

 

6) Emma Stone – Andrew Garfield

 

  อดีตคู่รักที่คบกันมานานถึง 3 ปี ก่อนแยกทางกันไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งคู่ยังแสดงออกความรักต่อกันออกสื่อ อีกทั้งฟากนักแสดงหนุ่มเคยพูดด้วยว่า เขายังรักเอ็มม่าอยู่ แถมยังส่อแววรีเทิร์นอยู่หลายครั้ง แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ยังคงความสัมพันธ์ฉันเพื่อนเอาไว้เหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com