Angelina Jolie Gary Oldman Helen Mirren Jonny Lee Miller Liam Neeson Macaulay Culkin Mila Kunis Ryan Reynolds Scarlett Johansson Uma Thurman

5 อดีตคู่รักฮอลลิวูด ที่หลายคนอาจไม่รู้ว่าเคยคบกันมาก่อน!

Home / Hollywood / 5 อดีตคู่รักฮอลลิวูด ที่หลายคนอาจไม่รู้ว่าเคยคบกันมาก่อน!

  เป็นติ่งสายฝออาจจะมึนงงสับสนเรื่องความสัมพันธ์ของบรรดาคนดังที่ตัวเองชื่นชอบ เพราะที่เห็นกันได้ชัดก็มีการวนเวียนเปลี่ยนคู่กันในวงการแบบไม่หวั่นไม่ไหวจนบางทีก็สับสนว่า เอ๊ะ คนนี้เคยคบกันด้วยเหรอ คนนี้เคยแต่งแล้วหย่าไป เฮ้ย คนนี้แต่งงานกันเมื่อไหร่ เอ้ามีลูกด้วยกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องมีโมเมนต์แบบนี้อย่างแน่นอน

  วันนี้ทาง Gossipstar Hollywood เลยคัดคนดังทั้งหมด 5 คู่ มาร่วมทวนความจำไปพร้อมกันว่า เขาและเธอเคยมีอดีตที่แสนหวานกันมานานนม จนคนเผลอลืมกันไปแล้ว

1) Angelina Jolie – Jonny Lee Miller

Jonny Lee Miller - Angelina Jolie
Jonny Lee Miller – Angelina Jolie

 

  คนอาจจะคุ้นกับคู่ของแองเจลิน่า โจลี กับ แบรด พิตต์ซะมากกว่า แต่ก่อนที่เธอจะมาลงเอยกับพระเอกหนุ่มคนนี้แล้วเลิกกันไปนั้น สามีคนแรกของเธอมีชื่อว่า จอห์นนี ลี มิลเลอร์ ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่กองถ่ายภาพยนตร์ Hackers ในปี 1995 ก่อนจะแต่งงานในปี 1996 และตัดสินใจหย่ากันในปี 1999 แต่ทั้งคู่ได้ยืนยันว่าแม้ว่าจะเลิกกันแล้ว แต่ก็ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

 

2) Uma Thurman – Gary Oldman

Uma Thurman - Gary Oldman
Uma Thurman – Gary Oldman

 

  นางเอกสาว Kill Bill กับนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่เราอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับความสัมพันธ์หวานของเขาและเธอเท่าไหร่ ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 1990 และหย่ากันไปในปี 1992 แต่ถึงแม้ว่าเลิกกันไป แต่แกรี่ก็เปรียบอดีตภรรยาเขาเหมือนดั่งเทพวีนัส

 

3) Scarlett Johansson – Ryan Reynolds

Scarlett Johansson - Ryan Reynolds
Scarlett Johansson – Ryan Reynolds

 

  คู่รักซูเปอร์ฮีโร่ที่เคยร่วมหอลงเรือนกันมาก่อน แต่น้อยคนนักที่จะรู้ เพราะเขาและเธอแต่งงานกันตั้งแต่ทั้งคู่ยังไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังขนาดนี้ ไรอันกับสการ์เล็ตต์เริ่มเดตกันในปี 2007 และแต่งงานกันในปี 2008 ก่อนจะแยกทางกันไปในเดือนธันวาคม 2010

 

4) Macaulay Culkin – Mila Kunis

Macaulay Culkin - Mila Kunis
Macaulay Culkin – Mila Kunis

 

  ใครจะรู้ว่านักแสดงเด็กจาก Home Alone แม็กเคาเลย์ คัลกิน เคยเดตกับสาวแซ่บอย่าง มิลา คูนิสด้วย แถมยังคบกันจริงจังนานถึง 8 ปี ก่อนที่เลิกรากันไปในปี 2011 แต่จริงจังขนาดนี้ก็ไม่ได้ถึงขั้นแต่งงานเพราะตอนนั้นสาวมิลายังต่อต้านการแต่งงาน พอเมื่อเลิกรากันไปแล้วนักแสดงสาวกลับไปแต่งงานกับ แอชตัน คุชเชอร์ สามีคนปัจจุบันซะอย่างนั้น

 

5) Liam Neeson – Helen Mirren

Liam Neeson - Helen Mirren
Liam Neeson – Helen Mirren

 

  สองนักแสดงชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการและหลายคนให้ความนับถือในฝีมือการแสดงของเขาทั้งสองคน เลียมกับเฮเลนเจอกันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Excalibur ในปี 1980 ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันก่อนจะแยกทางกันไปในปี 1985 แต่เมื่อปีก่อนที่เฮเลนกับเลียมได้มาออกรายการ The Graham Norton Show เธอได้เผยว่า “เราไม่เดตกัน แต่แค่อยู่ด้วยกันมา 4 ปีเท่านั้นเอง ช่วงนั้นเป็นอะไรที่จริงจังสำหรับเรามาก ฉันนี่โชคดีสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com