Jada Pinkett Smith Will Smith วิล สมิธ เจด้า สมิธ

เจด้า สมิธ แทบใจสลาย เมื่อ เจเดน ขอออกจากบ้าน ไปอยู่คนเดียวตอนอายุ 15

Home / Hollywood / เจด้า สมิธ แทบใจสลาย เมื่อ เจเดน ขอออกจากบ้าน ไปอยู่คนเดียวตอนอายุ 15

  อีกหนึ่งครอบครัวอบอุ่นและน่าเอาเป็นแบบอย่างคงหนีไม่พ้นครอบครัวสมิธ ที่มีหัวเรือหลักอย่างวิล สมิธ (Will Smith) และลูกๆ อีกสามคน อย่าง เทรย์, เจเดน และ วิลโลว์ ที่มีคุณแม่ เจด้า (Jada Pinkett Smith) คอยดูแลเด็กๆ อย่างใกล้ชิด แต่วันนี้คุณแม่ก็ได้ออกมาเล่าความหลังเมื่อวันที่ลูกชายของเธอ อยากออกจากบ้านไปใช้ชีวิตด้วยตัวเอง

 

  ครอบครัวสมิธได้จัดรายการ Red Table Talk ผ่าน Facebook ที่คนในครอบครัวอย่าง เจด้าและเอเดรียน คุณแม่ของเธอและคุณยายของเด็กๆ มาร่วมนั่งพูดคุยและเล่าถึงชีวิตครอบครัว แถมยังมีวิลโลว์ลูกสาวคนเล็กมาร่วมสร้างสีสันในรายการ และเทปวันนี้จะพิเศษหน่อยเพราะมีเจเดน ลูกชายคนโตของเธอมาร่วมรายการด้วยเช่นกัน ทำให้คุณแม่เปิดประเด็นเรื่องที่เจเดนขอออกจากบ้านเมื่อตอนอายุ 15

  ”ฉันจำวันๆ นึง ที่มันอาจเป็นวันที่ฉันใจสลายมากที่สุดในชีวิต ลูกมีจุดมุ่งหมายแล้วมาบอกแม่อย่างตรงไปตรงมาว่า ‘แม่ ผมขอออกจากบ้านไปใช้ชีวิตของผมนะ’” เจด้าพูดกับเจเดนที่นั่งอยู่ตรงข้ามกับเธอ “ฉันจำได้ว่าคิดวนเวียนอยู่กับตัวเอง แล้วรู้สึกแย่เอามากๆ แต่เขาก็ถูกนะ เขาอายุ 15 มันถึงเวลาที่เขาจะออกจากบ้านได้แล้ว

  ทางด้านคุณยายแอเดรียนก็เสริมขึ้นมาว่าเธอไม่มีวันเห็นด้วยอย่างเด็ดขาด เจด้าเลยออกความเห็นเพิ่มเติม “ฉันคุยกับวิลตอนที่เจเดนยังเด็กกว่านี้ว่า เราโชคดีนะที่เจเดนอยู่บ้านจนถึงอายุ 16 เพราะเขามีความเป็นผู้ใหญ่มากจริงๆ เขาแสดงหนังได้ เขาสามารถจัดการชีวิตด้วยตัวเองได้แล้ว

  ”ในชีวิตประจำวันของโลกใบนี้ก็เหมือนกับฟองสบู่ และเขาต้องการจะออกจากมัน ฉันก็เข้าใจนะ เพราะตัวฉันเองก็ไม่มีฟองสบู่มาห่อหุ้มชีวิตของฉันเอาไว้ เลยเรียนรู้ว่าความอิสระนอกฟองสบู่ที่ฉันเติบโตมามันเป็นยังไง ฉันรู้ว่าในไม่ช้าก็ต้องปล่อยเขาไปให้เร็วกว่าที่เขากลับมา

  หลังจากคุณแม่เจด้าเล่าจบ เจเดนเลยเสริมในส่วนของเขาขึ้นมา “มันเป็นอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกซาบซึ้งที่ได้อยู่บ้าน อยู่กับพ่อแม่ ใช้เวลาอันมีค่าอยู่กับครอบครัว แต่พอคุณได้ออกไปข้างนอก คุณจะเข้าใจหลายๆ สิ่งมากขึ้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม

เจด้า สมิธ ช็อก เมื่อรู้ว่าลูกสาวเคยกรีดข้อมือตัวเอง เมื่ออายุ 12!

เจเดน - เจด้า
เจเดน – เจด้า

 

ครอบครัวสมิธ
ครอบครัวสมิธ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์  Red Table Talk, gettyimages.com