Kate Upton เคต อัพตัน

เคต อัพตัน คว้าอันดับ 1 ผู้หญิงที่ฮอตที่สุด จากนิตยสาร Maxim

Home / Hollywood / เคต อัพตัน คว้าอันดับ 1 ผู้หญิงที่ฮอตที่สุด จากนิตยสาร Maxim

  คนดังสาวที่ถูกใจหนุ่มๆ ในช่วงนี้จนขึ้นแท่นสาวฮอตอันดับหนึ่งของนิตยสารสุดร้อนแรงอย่าง Maxim จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เคต อัพตัน (Kate Upton) สาวหน้าหวานที่จะมาละลายใจหนุ่มๆ ในทุกโพสของเธอ

  Maxim ได้ออกมาประกาศผลสาวฮอตผ่านปกฉบับนิตยสารเดือนกรกฎาคม/สิงหาคม ด้วยการนำภาพของเคต สาวฮอตอันดับหนึ่งประจำปีนี้ขึ้นปก ดึงดูดให้หนุ่มต้องคว้าไปชมต่อที่บ้าน

 

  นอกจากนี้นางแบบสาวยังเผยกับทางนิตยสารหลังจากได้รับตำแหน่งนี้ด้วยว่า “คุณรู้ไหม ฉันดูแลตัวเองหนักมาก ทั้งการทำให้ตัวเองอารมณ์ดี ออกกำลังกาย เป็นคนเข้มแข็ง การได้เป็นหมายเลขหนึ่งในลิสต์ของสาวฮอตหนึ่งร้อยคน มันเป็นรางวัลที่เล็กน้อยมากสำหรับการทำงานหนัก

  ทั้งนี้โรเบิร์ต ไพรส์ CEO ของนิตยสารก็ได้เผยถึงเหตุผลที่เขาได้เลือกเคตมารับตำแหน่งนี้ “การประกาศผลสาวฮอต 100 คนประจำปีนี้มีมากกว่าความสวยจากภายนอก เราอยากเฉลิมฉลองกับสาวที่ฉลาด มีพลัง สามารถทลายข้อปฏิบัติที่ไม่ให้ผู้หญิงได้รับจุดสูงสุดในอาชีพและทำให้เราเห็นว่ามันเป็นไปได้ ดังนั้นไม่มีใครที่เหมาะสมกว่าเคต อัพตันอีกแล้ว

  ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 เฮลีย์ บาลด์วิน ได้คว้าตำแหน่งนี้ไป และยังมีสเตลล่า แม็กซ์เวล กับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่เคยเป็นสาวฮอตอันดับหนึ่งของ Maxim ในปี 2016 และ 2015 ตามลำดับ

เคต อัพตัน
เคต อัพตัน

 

  เคต อัพตันเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 12 หลังจากมีแมวมองพบเธอที่งานโชว์ม้าในฟลอริดา นางแบบสาวเผยว่า สมัยเด็กเธออยู่บนหลังม้าและเติบโตท่ามกลางโรงนา ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะได้เข้ามาอยู่ในวงการแฟชั่น และตั้งแต่นั้นมาเธอก็ได้ก้าวกระโดดสู่นางแบบระดับท็อป ทั้งยังได้ขึ้นปก Sports Illustrated Swimsuit ถึงสามครั้งด้วยกัน

  และเมื่อธันวาคม 2017 เธอก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับจัสติน เวอร์แลนเดอร์ ที่รีสอร์ท Rosewood Castiglion Del Bosco ในเมืองตอสคานา ประเทศอิตาลี “ฉันแต่งงานกับเพื่อนรักของตัวเอง เขาเป็นผู้ชายที่มหัศจรรย์มาก เขาคอยสนับสนุน ให้ความสนใจ ผลักดัน รวมไปถึงเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันในทุกๆ วัน ฉันรู้สึกโชคดีมากที่มีเขาเป็นสามีค่ะ

เคต อัพตัน - จัสติน เวอร์เลนเดอร์
เคต อัพตัน – จัสติน เวอร์เลนเดอร์

 

  ครบเครื่องสมกับเป็นสาวฮอตประจำปีจริงๆ ขอแสดงความยินดีกับเคต อัพตันด้วยนะจ๊ะ

เคต อัพตัน
เคต อัพตัน

 

เคต อัพตัน
เคต อัพตัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com, kateupton