Dua Lipa Isaac Carew ดัว ลิปา ไอแซก คาริว

ดัว ลิปา ทวีตถึงเรื่องความรัก หลังแฟนหนุ่มเต้นโอบสาวอื่น – ไอแซคออกมาเคลียร์ข่าวลือ

Home / Hollywood / ดัว ลิปา ทวีตถึงเรื่องความรัก หลังแฟนหนุ่มเต้นโอบสาวอื่น – ไอแซคออกมาเคลียร์ข่าวลือ

  นักร้องสาวหน้าสวย ดัว ลิปา (Dua Lipa) ต้องมาเจอกับกับข่าวของ ไอแซค คาริว (Isaac Carew) แฟนหนุ่มของเธอที่ควงสาวผมบนลอด์ปริศนาไม่ทราบชื่อ ยืนเต้นด้วยกันอย่างใกล้ชิดที่ไนท์คลัปในลอนดอน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

  นายแบบหนุ่มถูกถ่ายภาพที่ไนท์คลับ G-A-Y ขณะที่เขากำลังเต้นกอดคอโอบเอวกับสาวปริศนา และที่พีคไปกว่านั้นเพลงที่ไนท์คลับเปิดอยู่คือ One Kiss ของสาวดัวที่ไปฟีชเจอริ่งกับ คาลวิน ฮาร์ริส นั่นเอง และหลังจากมีภาพหลุดออกมาทางด้านนักร้องสาวเลยเขียนข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า

  “คุณควรจะรักษาเพื่อนหรือคนรักที่ใกล้ชิดกับคุณเอาไว้ เชื่อในความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวของคุณและใช้ชีวิตด้วยสัญชาตญาณ อย่าปล่อยคนที่ซื่อสัตย์ต่อคุณ คนที่มีความสนใจด้วยหัวใจแบบไม่มีเงื่อนไขได้จากไป รักเขาด้วยทุกอย่างที่คุณมีเพราะเขาจะได้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้เอง

  ”รักคือสิ่งที่ทรงพลังที่สุดบนโลกใบนี้ อย่ากลัวที่จะรักด้วยทุกอย่างที่คุณมี แม้ว่าจะไม่ใช่ทางของคุณ มันก็ได้หมายความว่าทุกอย่างจะจบลง เพียงแค่สร้างความมั่นคงให้กับอนาคตที่สมบูรณ์แบบของคุณ เพราะมันรอคุณอยู่ข้างหน้าแล้ว

  ไม่ใช่แค่นั้นนักร้องสาวยังเขียนข้อความตอบแฟนคลับที่มาคอมเมนท์ให้เธอด้วยว่า “โอ้ ที่รัก ฉันคิดว่าความกลัวที่ยิ่งใหญ่คือการปล่อยให้ตัวเองอยู่ท่ามกลางบุคคลที่เป็นพิษมานานเกินไป คุณจะรับรู้ถึงสิ่งที่ดีได้อย่างเด่นชัด เมื่อพวกเขาได้เตือนคุณถึงสิ่งเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น เชื่อใจเขาเถอะ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากก็ตาม”

  แม้จะออกมาทวีตแบบนี้ก็ยังเดาอารมณ์ของสาวดัวไม่ได้สักนิด เพราะเธอได้กลับมาคบกันแฟนหนุ่มคนปัจจุบันอีกครั้งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังจากเลิกรากันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีก่อน ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วนักร้องสาวเคลียร์กับแฟนหนุ่มว่ายังไง

   และในเวลาต่อมาทางด้านหนุ่มไอแซคออกมาเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยการลงรูปคู่กับสาวดัวพร้อมอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า คนที่เต้นด้วยที่บาร์คือเพื่อนของเขา แต่ภาพที่ถูกถ่ายมามันดูไม่ดีเลย แม้เขากับเธอคนนั้นไม่ได้จูบกัน แต่ก็รู้สึกผิดที่ตัวเองไปเต้นอิงแอบแนบชิดสาวอื่นขนาดนั้น อีกทั้งนายแบบหนุ่มยังให้เหตุผลว่ารอบตัวมันเสียงดัง เวลาคุยกันก็ต้องกระซิบใกล้ๆ หู พร้อมวอนแฟนคลับว่าอย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่เห็น

  ตอนนี้เขากับดัวยังมีความสุขด้วยกันดี ตลอดสามปีครึ่งมานี้เขามีความสุขและรักแฟนสาวมาก เขาทั้งซื่อสัตย์และรักเธอจากใจจริง และตอนที่เลิกกันเมื่อปีก่อนก็ไม่ใช่เพราะมีปัญหาเรื่องผู้หญิง แต่เพราะตารางงานที่ยุ่งด้วยกันทั้งคู่ เลยไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ พร้อมทิ้งท้ายว่ารู้สึกโชคดีที่ได้กับมาคบกันดัวอีก เพราะความรักชนะทุกสิ่งจริงๆ

 

ไอแซค - ดัว
ไอแซค – ดัว

 

ไอแซค - ดัว
ไอแซค – ดัว

 

ดัว - ไอแซค
ดัว – ไอแซค

 

ขอบคุณข้อมุลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com, isaaccarew@DUALIPA