ดรูว์ แบร์รี่มอร์

เป็นบุญตา! ดรูว์ แบร์รี่มอร์ เคยเจอ เจ้าหญิงไดอาน่า เมื่อสมัยเด็ก!

Home / Hollywood / เป็นบุญตา! ดรูว์ แบร์รี่มอร์ เคยเจอ เจ้าหญิงไดอาน่า เมื่อสมัยเด็ก!

  นับว่าเป็นบุญจริงๆ สำหรับนักแสดงชื่อดัง ดรูว์ แบร์รี่มอร์ (Drew Barrymore) ที่ได้เจอกับเจ้าหญิงแห่งอังกฤษ แม้ว่าเธอจะเป็นชาวอเมริกันก็ยังเก็บความปลื้มปริ่มไว้จนถึงทุกวันนี้

 

  นักแสดงสาววัย 43 ปี ได้เล่าประสบการณ์อันแสนพิเศษในรายการ Jimmy Kimmel Live สมัยที่เจ้าหญิงไดอาน่ายังทรงมีชีวิตอยู่ ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่ภาพยนตร์เรื่อง E.T. เข้าฉายพอดี จิมมี คิมเมล ได้นำรูปภาพขาวดำในสมัยนั้นที่เผยให้เห็น แบร์รี่มอร์ในวัยเด็กกำลังเข้าเฝ้าเจ้าหญิงอย่างใกล้ชิด และถวายตุ๊กตาอีทีให้กับเจ้าหญิง

 

  ”ฉันยังจำได้ราวกับว่าเป็นเมื่อวาน มันคือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับฉันที่ได้พบเจ้าหญิงในชีวิตจริง เจ้าหญิงของประชาชน” แบร์รี่มอร์เล่า “ไดอาน่าเคยเป็นและยังคงเป็นผู้หญิงตัวอย่างที่เด็กสาวได้เฝ้ามองหา พระองค์ทั้งมีเมตตา ใจดี ฉันพูดได้เลยว่าเติบโตขึ้นมาพร้อมกับพระองค์ที่เป็นแบบอย่างที่ดีในฐานะเจ้าหญิง

  ยังสังเกตได้อีกว่าในภาพนั้น มีผู้กำกับดังอย่าง สตีเวน สตีลเบิร์ก ที่กำลังมองหนูน้อยแบร์รี่มอร์อยู่ห่างๆ “คุณจะเห็นว่าสตีเวนคอยมองอยู่ เขาต้องการแน่ใจว่าฉันจะไม่ทำตัววุ่นวาย เขาเหมือนกับพ่อของฉันแหละค่ะ เขาบอกว่า ‘แม่พาเธอมาที่ Studio 54 ตั้งแต่เมื่อคืน ฉันอยากจะมั่นใจว่าเธอจะไม่ก่อเรื่อง

  เรียกได้ว่าโชคดีจริงๆ ที่ได้เจอกับเจ้าหญิงไดอาน่าอย่างใกล้ชิดขนาดนี้ กลายเป็นความทรงจำที่งดงามอยู่ในใจตลอดไป

ดรูว์ แบร์รี่มอร์ - จิมมี คิมเมล
ดรูว์ แบร์รี่มอร์ – จิมมี คิมเมล

 

ดรูว์ แบร์รี่มอร์
ดรูว์ แบร์รี่มอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Jimmy Kimmel Live, gettyimages.com