เบลล่า ธอร์น

เบลล่า ธอร์น มีเคือง ซีรีส์ Famous in Love ถูกยกเลิกออกอากาศ

Home / Hollywood / เบลล่า ธอร์น มีเคือง ซีรีส์ Famous in Love ถูกยกเลิกออกอากาศ

  เซ็งไปตามๆ กันเมื่อนักแสดงตัวจี๊ดแห่งวงการ เบลล่า ธอร์น (Bella Thorne) ถึงกับมีเคือง เมื่อรู้ข่าวร้ายว่าซีรีส์ที่เธอแสดงมาตลอดสามซีซั่นอย่าง Famous in Love ถูกแคนเซิลการออกอากาศอย่างกะทันหัน

  ทางช่องสตรีมมิ่ง Freeform ได้ออกอากาศ Famous in Love มาแล้วสองซีซั่น แต่สำหรับซีซั่นที่สามที่มีกำหนดออกอากาศในเร็วๆ นี้กลับถูกยกเลิกกลางอากาศ โดยทางเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ได้รายงานว่า  Freeform ต้องการเงินเพิ่มจากพาร์ทเนอร์ Hulu เพื่อการออกอากาศ แต่ทาง Hulu ได้เผยว่ายังไม่ได้ข้อตกลงอย่างเป็นทางการจากทางช่องเลย แถมยังมีการเผยอีกว่ายอดผู้ชมซีซั่นสองน้อยลงจากซีซั่นแรกถึง 330,000 วิวเลยทีเดียว

Famous in Love
Famous in Love

 

  และด้วยความที่ข้อตกลงไม่เป็นไปในทางเดียวกัน ทำให้ซีรีส์ดังกล่าวถูกยกเลิกการออกอากาศไป แน่นอนว่าสร้างความไม่พอใจให้กับหนึ่งในนักแสดงสาวอย่างเบลล่าสุดๆ และเธอก็ได้ออกมาระบายความรู้สึกผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ฉันเพิ่งรู้ว่าซีรีส์ถูกแคนเซิล เสียใจโคตรๆ เกลียดช่อง Freeform จริงๆ บางทีฉันอาจจะได้รับโทรศัพท์บอกข่าวนะ

  นอกจากตัวนักแสดงสาวแล้ว แฟนซีรีส์ก็พากันเสียใจด้วยเช่นกัน แต่ก็มีคนออกมาให้เหตุผลเรื่องเรตติ้งที่ทำได้ไม่ดีนัก และนี่อาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ถูกงดออกอากาศก็เป็นได้

เบลล่า ธอร์น
เบลล่า ธอร์น

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, hollywoodreporter.com, gettyimages.com