จัสติน บีเบอร์ ชอว์น เมนเดส เฮลีย์ บาลด์วิน

แค่เพื่อนก็ได้! เฮลีย์ บาลด์วิน ลบภาพ ชอว์น เมนเดส เกลี้ยงไอจี

Home / Hollywood / แค่เพื่อนก็ได้! เฮลีย์ บาลด์วิน ลบภาพ ชอว์น เมนเดส เกลี้ยงไอจี

 แค่เพื่อนพูดเบาๆ ก็เจ็บ สำหรับคนที่แอบคิดไปไกลอยู่ฝ่ายเดียว เมื่ออดีตคู่จิ้นระหว่างนางแบบสาวสุดเปรี้ยว เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) กับนักร้องหนุ่มหน้ามน ชอว์น เมนเดส (Shawn Mendes) ออกมาประกาศชัดเจนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่แค่สถานะเพื่อนเท่านั้น แถมฝ่ายหญิงยังหนีไปควงจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ออกหน้าออกตา จนมีคนแซวว่าแอบประชดใครหรือเปล่า

  แม้ว่าตอนนี้เฮลีย์กำลังเดินหน้าปลูกต้นรักกับจัสตินอย่างเต็มเหนี่ยว แต่ก็เธอก็ไม่ลืมแวะเข้ามาเคลื่อนไหวในไอจีตัวเอง ด้วยการลบรูปคู่กับหนุ่มชอว์นออกจนเกลี้ยง ไม่มีความทรงจำให้หลงเหลือ ไม่รู้ที่ทำลงไปเพราะชีช้ำจากหนุ่มชอว์นออกมาให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอมันแค่เพื่อนหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ในงาน Met Gala ยังควงกันหวานอยู่เลย จนอาจเกิดความรู้สึกว่า อะไรกัน ฉันคิดไปเองคนเดียวเหรอเนี่ย

  ส่วนทางด้านของหนุ่มชอว์นก็ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆ แถมภาพของเขากับเฮลีย์ที่ทั้งถ่ายเล่นและออกงานด้วยกันก็ยังอยู่ในไอจีเหมือนเดิม

 

  ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน มีการรายงานว่า เฮลีย์และชอว์นเหมือนกับกิ๊กกันอยู่ เพราะมีรูปถ่ายที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแถวบ้านเกิดในโทรอนโท แถมเมื่อเมษายนที่ผ่านมาชอว์นก็ลงภาพคู่กับเฮลีย์เป็นครั้งแรกจนแฟนๆ คิดว่านี่คือการเปิดตัวของทั้งคู่ แต่สุดท้ายแล้วก็อยู่แค่ Friend Zone อย่างที่ฝ่ายชายได้ออกมาให้สัมภาษณ์นั่นแหละจ้า

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ชอว์น เมนเดส ย้ำความสัมพันธ์ เฮลีย์ บาลด์วิน “แค่เพื่อน”

จัสติน บีเบอร์ ตัวติด เฮลีย์ บาลด์วิน ตลอดเวลาในไมอามี!

จัสติน บีเบอร์ ยืนจูบ เฮลีย์ บาลด์วิน ไม่แคร์สายตาประชาชี ในบรู๊คลิน

จัสติน บีเบอร์ จุดถ่านไฟเก่า เปิดตัว เฮลีย์ บาลด์วิน บนไอจี!!

 

เฮลีย์ - ชอว์น
เฮลีย์ – ชอว์น

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, shawnmendes, gettyimages.com