ลีบยองฮุน

ทีมงานโต้ข่าวลือ ลีบยองฮุน รับค่าตัวซีรีส์ Mr. Sunshine ตอนละ 4 ล้านบาท !!

Home / Hollywood / ทีมงานโต้ข่าวลือ ลีบยองฮุน รับค่าตัวซีรีส์ Mr. Sunshine ตอนละ 4 ล้านบาท !!

  กำลังเป็นที่สนใจจากแฟนๆ ซีรีส์อย่างมากสำหรับ Mr. Sunshine หรือสุภาพบุรษตะวันฉาย ที่ได้นักแสดงนำเกาหลีโกอินเตอร์อย่าง ลีบยองฮุน ( Lee Byung Hun) มารับบทพระเอกของเรื่อง ประกบคู่กับนักแสดงสาวมากความสามารถ คิมแทรี แถมยังการันตีด้วยมือเขียนบท คิมอึนซุก เจ้าของผลงานเลื่องชื่ออย่าง Descendants of the Sun และ Goblin

  แต่ซีรีส์ใหม่ยังไม่ทันออกฉายก็มีประเด็นเรื่องค่าตัวของพระเอกหนุ่มซะแล้ว เมื่อเว็บไซต์ Munhwa Ilbo ได้ออกมาเผยว่า ลีบยองฮุนได้รับค่าตัวต่อหนึ่งตอนสูงถึง 150 ล้านวอน หรือประมาณ 4,400,000 บาท  และ Mr. Sunshine มีแผนออกอากาศถึง 24 ตอน ดังนั้นพระเอกคนนี้จะมีเงินมากถึง 105 ล้านบาทเลยทีเดียว คิดเป็น 8.5% ของทุนสร้างที่สูงถึง 43,000 ล้านวอน

  อย่างไรก็ดีหลังจากข่าวนี้ได้ถูกเผยออกมา ทางทีมงานและผู้ผลิตก็ได้ออกมาชี้แจงข่าวลือนี้ว่า “จริงๆ แล้วลีบยองฮุนไม่ได้ค่าตัวต่อตอนเยอะถึง 150 ล้านวอน แต่เราไม่สามารถยืนยันรายได้ของเขาได้เพราะเป็นข้อมูลลับ

  Mr. Sunshine เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายที่เกิดในครอบครัวทาส เขาได้เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1871 และได้กลับมาบ้านเกิดที่เกาหลีในฐานะทหารอเมริกัน และตกหลุมรักลูกสาวขุนนาง ในเวลาเดียวกันเขาก็ได้ค้นพบว่ากองกำลังทหารต่างชาติได้วางกลอุบายเพื่อตั้งรกรากที่เกาหลี

  เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 7 กรกฎาคม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 3 ทุ่ม (เวลาท้องถิ่น) ทางช่อง tvN

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ลีบยองฮุน เผยความรู้สึกที่ต้องเข้าฉากโรแมนซ์ กับนักแสดงสาวที่เด็กกว่า 20 ปี!

ลีบยองฮุน ใน Mr. Sunshine
ลีบยองฮุน ใน Mr. Sunshine

 

ลีบยองฮุน
ลีบยองฮุน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ allkpop.com, gettyimages.com