จีจี้ ฮาดิด เซย์น มาลิค

จีจี้ ตอกกลับ หลังโดนผู้ใช้ไอจีหาว่าความสัมพันธ์กับ เซย์น เป็นเรื่องสร้างภาพ!

Home / Hollywood / จีจี้ ตอกกลับ หลังโดนผู้ใช้ไอจีหาว่าความสัมพันธ์กับ เซย์น เป็นเรื่องสร้างภาพ!

  แม้จะกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบก็ยังไม่วายที่จะโดนวิจารณ์ เมื่อคู่รักๆ เลิกๆ ระหว่าง จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) กับ เซย์น มาลิค (Zayn Malik) โดนชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งโจมตีว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นรักโปรโมตแค่สร้างภาพขึ้นมาเท่านั้น และประเด็นนี้ทำให้นางแบบสาวเดือดสุดขีดเลยทีเดียว

  ผู้ใช้อินสตาแกรม exposingfakeeasszigiii ได้นำภาพของจีจี้และเซย์นที่นางแบบสาวเคยลงในอินสตาแกรมมาโพสต์ พร้อมกับข้อความว่า “ไม่ว่าเซย์นกับจีจี้จะทำอะไรเพื่อการโปรโมต แต่ความจริงนั้น เซย์นไม่ได้กดติดตามจีจี้หรือแม้แต่โพสต์ภาพของเธอลงในไอจีของเขาอีกครั้งเลย” พร้อมแคปชั่นเรียกแขกมาแสดงความเห็นว่าเห็นด้วยกับโพสต์หรือไม่ เป็นชนวนทำให้บุคคลในภาพอย่างสาวจีจี้อดไม่ไหว ต้องเข้ามาคอมเมนท์ปรับทัศนคติ

 

  ”เหมือนว่าคุณจะแท็กหาฉันในโพสต์ใหม่ๆ ของคุณทุกวันเลยนะ ขอร้องล่ะ หยุดเถอะ มันไม่ดีเลย ฉันไม่ได้รู้สึกแย่อะไรกับคุณหรอกนะ แต่ฉันรู้ว่าโลกที่สวยงามและการใช้ชีวิตที่ดีมันเป็นยังไง แทนที่จะมาพยายามชำแหละเรื่องของความสัมพันธ์ของคนสองคนที่คุณไม่ได้รู้จักและไม่ได้เห็นด้วยตัวเอง 99%

  ”ฉันไม่ได้ต้องการให้เขามากดติดตามฉันหรอก เพราะเขาสักรูปดวงตาของฉันไว้บนหน้าอกของเขาอยู่แล้ว การนำพลังมาใช้กับเรื่องนี้ ไม่ได้ช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นแต่อย่างใดเลย มันสูญเปล่าจริงๆ คุณอาจพูดได้ว่ามันคือการโปรโมต แต่ฉันก็แค่โพสต์รูปแฟนตัวเองเหมือนกับคนอื่นๆ นั่นแหละ ไม่ว่าฉันหรือเซย์นจะให้กำลังใจมันก็ไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่นอยู่แล้ว หยุดสักทีเหอะ และนี่จะเป็นคอมเมนท์สุดท้ายจากฉัน และหวังว่าคุณจะรู้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้มาจากสิ่งที่ไม่ดี และขอให้คุณมีความรักในการหาบางสิ่งเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของคุณต่อไปนะ

 

  อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าของแอคเคาท์ดังกล่าวก็ออกมาชี้แจงหลังจากจีจี้เข้ามาคอมเมนท์ยาวเหยียดใต้รูปที่เป็นประเด็น “ ถ้าคุณได้ดูแอคเคาท์ของฉัน ก็จะรู้ว่าฉันไม่เคยเกลียดอะไรจีจี้หรือพูดอะไรไม่ดีถึงเธอเลย ฉันแค่โพสต์คำสารภาพที่ถูกส่งมาหาฉันเพราะหลายคนอยากให้ฉันโพสต์ ฉันเห็นด้วยกับเขาเหรอ ไม่เลย ฉันลากพวกเขามาแสดงความเห็นเหรอ ก็ไม่ ฉันรักจีจี้ และไม่เคยทำอะไรที่ต่อต้านเธอเลย ฉันต้องขอโทษจีจี้จริงๆ ถ้าทำให้เธอรู้สึกไม่ดีแบบนั้น

 

  แน่นอนว่าสาวคิดบวกอย่างจีจี้ก็ไม่ติดใจเอาความอะไรอยู่แล้ว แต่การถูกว่าไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวว่าเป็นการเสแสร้งเป็นใคร ก็ต้องปรี๊ดแตกเป็นธรรมดา แถมก่อนหน้านี้หนุ่มเซย์นยังให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ ว่าเขาและเธอต่างโตๆ กันแล้ว เลยไม่อยากระบุชื่อของความสัมพันธ์ อีกทั้งไม่อยากทำตามความต้องการของคนนอกด้วย นั่นก็หมายความว่าพวกเขาไม่ยอมที่จะเป็นคู่รักหุ่นเชิดเหมือนคู่อื่นๆ บางคู่ในวงการนั่นเอง

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

จีจี้ – เซย์น แยกทางกัน หลังคบมานาน 2 ปี!

เซย์น มาลิค พลางตัวแอบย่องไปอพาร์ตเมนท์ จีจี้ ฮาดิด?!

หรือมีซัมติง?! จีจี้ – เซย์น ยืนจูบปาก หลังแยกทางกันได้เพียงหนึ่งเดือน

ถ่านไฟเก่าคุ! จีจี้ ยอมใจอ่อน กลับมาคบกับ เซย์น เหมือนเดิมแล้ว!

เซย์น ไม่อยากนิยามความสัมพันธ์ระหว่าง จีจี้ หลังมีข่าวกลับมาคบกันใหม่

เซย์น - จีจี้
เซย์น – จีจี้

 

เซย์น - จีจี้
เซย์น – จีจี้

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com