วิล สมิธ เจด้า สมิธ

วิล สมิธ เผย ไม่ใช้คำว่า “คู่แต่งงาน” กับภรรยา แต่ใช้คำว่า “คู่ชีวิต”

Home / Hollywood / วิล สมิธ เผย ไม่ใช้คำว่า “คู่แต่งงาน” กับภรรยา แต่ใช้คำว่า “คู่ชีวิต”

  คู่แต่งงานที่มีแววเป็นหนึ่งในลิสต์คู่รักอมตะ เห็นจะเป็นวิล (Will Smith) และ เจด้า สมิธ (Jada Pinkett Smith) ที่ยังคงอบอุ่นและรักกันมากขึ้น แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันมานานกว่า 20 ปี แล้วก็ตาม แถมยังเผยอีกว่า คำว่า “คู่แต่งงาน” ดูเบสิคเกินไปสำหรับเขากับภรรยา

  นักแสดงหนุ่มได้พูดคุยในรายการวิทยุ Rap Radar พร้อมกับเผยคำเรียกชีวิตแต่งงานของเขาเจด้าที่ลึกซึ้งกว่าหลายคนคาดคิดเอาไว้ “เราจะไม่พูดว่าเราเป็นคู่แต่งงานอีกต่อไปแล้ว เพราะเราได้นิยามตัวเองว่า “คู่ชีวิต” เมื่อใดที่คุณได้เข้าไปยังพื้นที่นั้น เมื่อนั้นแหละคุณจะตระหนักได้ว่า คุณจะได้อยู่กับใครคนหนึ่งไปทั้งชีวิตของคุณอย่างแท้จริง

  ”เราไม่แตกหักกัน ไม่มีสิ่งใดสามารถทำให้เราแยกกันได้อีกต่อไป ไม่มีอะไรมาสร้างความร้าวฉานในความสัมพันธ์ของเรา เธอคือกำลังใจของผมจนกว่าชีวิตจะหาไม่ ผมรู้สึกดีมากที่ได้เข้าไปอยู่ในพื้นที่นั้น

  นอกจากวิลแล้ว เจด้าออกมาออกมาแสดงความเห็นเรื่องชีวิตคู่ของตัวเองกับสามีในรายการวิทยุ Sway in the Morning และแน่นอนว่า สามีภรรยาคู่นี้มีความคิดที่เหมือนกันมาก “วิลกับฉัน เราเป็นครอบครัวกันค่ะ มันจะไม่มีวันหายไป ไม่เลย เราคือครอบครัว ทิ้งเรื่องไร้สาระในชีวิตคู่ออกให้หมด เพราะจนสุดท้ายแล้ว วิลกับฉันก็คือครอบครัวเดียวกัน ฉันจะคอยดูแลเขาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม

  ”ในทุกๆ ความสัมพันธ์ผู้คนมักคิดถึงสามีหรือคู่ชีวิตในอุดมคติ แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม จนในที่สุดแล้วผู้ชายคนนั้นสามารถเชื่อใจฉันได้ไปตลอดทั้งชีวิต

  เป็นคู่ชีวิตที่มีทัศนคติดีมากจริงๆ ขอให้รักกันไปนานๆ นะจ๊ะ

วิล - เจด้า
วิล – เจด้า

 

วิล - เจด้า
วิล – เจด้า

 

วิล - เจด้า
วิล – เจด้า

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com