เอซรา มิลเลอร์ เอ็ดดี้ เรดเมย์น

เอซรา มิลเลอร์ เล่นใหญ่จัดคอสตูม Toadette กลางงาน Comic Con

Home / Hollywood / เอซรา มิลเลอร์ เล่นใหญ่จัดคอสตูม Toadette กลางงาน Comic Con

  ไม่จัดเต็มก็คงเสียชื่อเอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) หมด เพราะงาน Comic Con ตลอดสามปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มหน้าหล่อคนนี้จะมาชุดใหญ่ตลอด แถมล่าสุดยังมาในชุดคอสเพลย์ตัวละครจากเกมซูเปอร์มาริโอที่เราคุ้นเคยกันดี คราวนี้เขาไม่ได้แต่งเป็นมาริโอเก็บเห็ดนะ แต่เป็นสาวน้อย Toadette ต่างหาก

 

  นักแสดงหนุ่มปรากฏตัวบนเวทีเสวนาหนังใหม่ของเขาที่จะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้อย่าง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ภายใต้งาน Comic Con ที่จัดขึ้นในซานดิเอโก แน่นอนว่าทั้งทีมหนังแฟนตาสติกบีทส์ เห็นจะเป็นมิลเลอร์ที่โดดเด่นที่สุด เพราะเขามาในชุด Toadette สีชมพูแหวว แหวกเสื้อให้พอเห็นขนหน้าอก พร้อมกับพร็อพหมวกเห็ดประจำกายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ แถมยังใส่ถุงน่องสีขาวลูกไม้ให้ดูเซ็กซี่เข้าไปอีก

 

  มิลเลอร์ได้ขึ้นเวทีพร้อมกับ เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne), จูด ลอว์ (Jude Law), แคทเธอรีน เวเธอร์สตัน (Katherine Waterston), เอลิสัน ซูดอล (Alison Sudol) และ แดน ฟ็อกเลอร์ (Dan Fogler) ที่แม้จะจับทั้งทีมมาถ่ายรูปรวมกัน ก็ไม่ต้องบอกเลยว่าใครเด่นที่สุดในภาพ แย่งซีนหนุ่มเรดเมย์น ที่เป็นพระเอกของเรื่องที่ยืนอยู่ข้างๆ ไปแบบชนะเลิศเลยทีเดียว

  แม้ว่าชุดนี้จะไม่ได้เข้ากับธีมหนังเวทย์มนต์เท่าไหร่ แต่ก็ขอปังไว้ก่อน

เอซรา มิลเลอร์
เอซรา มิลเลอร์

 

เอซรา มิลเลอร์
เอซรา มิลเลอร์

 

เอ็ดดี้ เรดเมย์น - เอซรา มิลเลอร์
เอ็ดดี้ เรดเมย์น – เอซรา มิลเลอร์

 

คอลลัม เทอร์เนอร์ - เอซรา มิลเลอร์
คอลลัม เทอร์เนอร์ – เอซรา มิลเลอร์

 

ภาพเอซรา มิลเลอร์คอสเพลย์ในงาน Comic Con 2 ก่อน

Comic Con 2017
Comic Con 2017

 

Comic Con 2016
Comic Con 2016

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com