วิคตอเรีย เบ็คแฮม เบลค ไลฟ์ลีย์ เอ็มม่า บันตัน

เบลค ไลฟ์ลีย์ เผยภาพตัวเองในวัย 10 ขวบ ไปดูคอนเสิร์ต Spice Girls

Home / Hollywood / เบลค ไลฟ์ลีย์ เผยภาพตัวเองในวัย 10 ขวบ ไปดูคอนเสิร์ต Spice Girls

  มาตอกย้ำความสวยของนางเอกสาวชื่อดัง เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively) กันดีกว่า เมื่อจู่ๆ เจ้าตัวก็รำลึกถึงความหลังปล่อยภาพสมัยยังเอ๊าะๆ มาให้แฟนของเธอได้ดูกัน แถมยังบอกด้วยนะว่าสมัยนั้นเป็นติ่งวงเกิร์ลกรุ๊ป Spice Girls ที่วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) เคยเป็นสมาชิกอยู่ด้วย

Spice Girls
Spice Girls

 

  นางเอกสาวได้แชร์ภาพของเธอในวัยสิบขวบลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “แกล้งเป็นใครสักคนในปี 1994 (ขอบคุณ @briaaamadrid สำหรับรูปของเราในงานคอนเสิร์ต Spice Girls ฉันแกล้งหลอกให้คุณคิดว่าฉันคือ เอ็มม่า บันตัน ล่ะ)” ซึ่งในรูปเบลคได้ทำผมมัดแกละทวินเทลทั้งสองข้าง พร้อมกับใส่รองเท้าส้นตึก เพราะเธอกำลังแต่งตัวเลียนแบบ เอ็มม่า บันตัน (Emma Bunton) หนึ่งในสมาชิกของวง Spice Girls ที่เธอชื่นชอบ เพื่อให้การดูคอนเสิร์ตในครั้งนั้นอินยิ่งกว่าใคร

 

เอ็มม่า บันตัน
เอ็มม่า บันตัน

 

  แต่ภาพที่เราเห็นกันนี้ ต้นทางมาจากเด็กน้อยนามว่า Bria Madrid ที่ยืนอยู่ข้างๆ เบลค ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้โตเป็นสาวและนำภาพดังกล่าวมาแชร์ในทวิตเตอร์ พร้อมกับแท็กไปหานักแสดงสาว “เจอภาพนี้ตอนที่ฉันไปดูคอนเสิร์ตครั้งแรกในวัย 5 ขวบ และได้ถ่ายรูปกับเด็กผู้หญิงที่แต่งตัวเหมือน Spice Girls ฉันเพิ่งจะนึกออกว่าเธอคือ เบลค ไลฟ์ลีย์

  ดูเหมือนว่าสาวเบลคจะชอบภาพนี้และอดคิดถึงวันเก่าๆ ไม่ได้ เธอเลยโควตทวีตแล้วเขียนข้อความตอบกลับว่า “ความลับของฉันถูกเปิดเผยแล้วสินะ” และนำภาพนั้นมาโพสต์ลงโซเชียลส่วนตัว

  เมื่อหกปีก่อนนักแสดงสาวเคยให้สัมภาษณ์กับ Marie Claire U.K ด้วยว่า “ตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันควรจะได้รับการรักษาเพราะฉันหลงใหล Spice Girls มาก ฉันมีรองเท้า Buffalo เครื่องแต่งกาย และสร้อยคอของ Spice Girls

  ”ตอนที่ฉันอยู่ลอนดอน ฉันอยู่แต่ในโรงแรมเพราะข้างนอกฝนตก แล้วคืนหนึ่งฉันออกไปทานอาหารเย็น พอไปถึงมีคนบอกฉันว่ามีกลุ่มปาปารัซซี่มุงกันอยู่ ก็คิดว่ามันแปลกจริงฉันมาที่นี่คนเดียว ทำไมพวกเขาถึงมารบกวนฉันล่ะ แต่ก็มีคนบอกฉันว่าพวกเขามาตามถ่ายวิคตอเรีย เบ็คแฮม ในร้านอาหารเดียวกัน ฉันก็แบบ โอเค ไม่แปลกล่ะ เธอเป็นเพื่อนของฉัน เราทักทายกันแต่ฉันคิดว่าจะไม่ไปรบกวนเธอ จนกระทั่งมีคนบอกฉันว่าเธอมากับสาวๆ คนอื่นด้วย ฉันเลยได้ไปดื่มกับ Spice Girls มันเป็นสิ่งที่ฉันใฝ่ฝันมานานมากค่ะ

 

เบลค ไลฟ์ลีย์
เบลค ไลฟ์ลีย์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ @briamadridblakelively, gettyimages.com, eonline.com