คีอานู รีฟส์

คีอานู รีฟส์ ลงทุนโกนขนหน้าแข้ง เพื่อถ่ายโฆษณา เมื่อ 35 ปีก่อน!

Home / Hollywood / คีอานู รีฟส์ ลงทุนโกนขนหน้าแข้ง เพื่อถ่ายโฆษณา เมื่อ 35 ปีก่อน!

  นักแสดงที่มีความหล่ออมตะอย่างคีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ผ่านงานมาหลายอย่างในวงการบันเทิง แม้ว่าตอนนี้จะเป็นนักแสดงแบบเต็มตัว แต่เมื่อ 35 ปีที่แล้ว หนุ่มคนนี้เคยลูกเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของเครื่องดื่มแบรนด์ดัง ทำให้เขาต้องเตรียมตัวอย่างหนักเลยทีเดียว

 

  นักแสดงหนุ่มได้มานั่งพูดคุยในรายการ The Late Show with James Corden พร้อมกับรำลึกความหลังสมัยที่เขาอายุ 10 ปีต้นๆ และเพิ่งเริ่มทำงานสายบันเทิงช่วงแรกกับการเล่นโฆษณาของ Coca-Cola ในปี 1983 ด้วยการเล่าถึงโมเมนต์นั้นด้วยความตื่นเต้น

  ”ผมต้องเล่นเป็นนักปั่นจักรยาน เป็นเด็กมีพ่อเป็นโค้ช และมีการแข่งขันปั่นจักรยานครั้งใหญ่ มันเรื่องเกี่ยวกับผมและพ่อ ใช้เวลาถ่ายทำแค่สามวัน แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนะ หลังจากที่กลับจากโรงเรียนและได้เรียนรู้โลกความเป็นจริง เพื่อฝึกฝน เราต้องพัฒนาขึ้นในแต่ละฉาก มันเป็นประสบการณ์จากโลกแห่งความเป็นจริงครับ

  แม้ว่าจะเป็นการถ่ายทำโฆษณาที่ใช้ฟุตเทจเพียงไม่กี่วินาที แต่หนุ่มคีอานู รีฟทุ่มสุดตัวเพื่อแสดงเป็นนักปั่นด้วยการลงทุนโกนขนหน้าแข้งตัวเอง เคล็ดลับนี้ของเขาทำเอาคนในห้องส่งปรบมือให้กับการทุ่มเทของเขาจริงๆ พระเอกหนุ่มเลยให้เหตุผลว่า “เพราะผมเล่นเป็นนักปั่นไงล่ะ

คีอานู รีฟ ใน โฆษณา Coca-Cola ปี 1983
คีอานู รีฟส์ ใน โฆษณา Coca-Cola ปี 1983

 

  ทางด้านพิธีกรหนุ่ม เจมส์ คอร์เดน เลยเปิดคลิปโฆษณาตัวดังกล่าวให้ทุกคนได้ดูไปพร้อมกัน เห็นใบหน้าอ่อนเยาว์ของพระเอกหนุ่มที่ย้อนวัยไปถึง 35 ปีก่อน จนทำให้หนุ่มคีอานูอดบ่นไม่ได้ว่าใช้เวลาถ่ายทำสามวันแต่ตัดต่อเหลือแค่เพียง 13 วินาทีเท่านั้น

  อีกทั้งยังเผยว่าเบื้องหลังการถ่ายทำเขาได้ดื่มโค้กเยอะมาก เพราะผู้กำกับบิวต์ให้เขาคิดว่า นายอยู่ที่ทะเลทรายนะ ใกล้ตายแล้ว ไม่มีอะไรให้ดื่มแล้วนอกจากโค้ก แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ยอมรับว่าช่วงนั้นเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากจริงๆ

คีอานู รีฟ
คีอานู รีฟส์

 

คีอานู รีฟ
คีอานู รีฟส์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ The Late Late Show with James Corden, gettyimages.com