ดีแลน โอ ไบรอัน บรู๊คลิน เบ็คแฮม โคลอี้ มอเรตซ์

แซวสนั่น! ดีแลน โอ ไบรอัน นัดดินเนอร์สาวที่เคยปิ๊ง โคลอี้ มอเรตซ์

Home / Hollywood / แซวสนั่น! ดีแลน โอ ไบรอัน นัดดินเนอร์สาวที่เคยปิ๊ง โคลอี้ มอเรตซ์

  เอ๊ะยังไง อยากไขข้อข้องใจถึงเรื่องหัวใจของสาวโคลอี้ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) วัย 21 ปี เพราะหลังจากเลิกรากับบรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ไปแล้ว ก็เหมือนจะมีซัมติงกับนักแสดงรุ่นพี่งานดีอย่าง ดีแลน โอ ไบรอัน (Dylan O’Brien) วัย 26 ปี เพราะมีภาพทั้งคู่ออกมาจากร้านอาหารร้านเดียวกัน

  คืนวันอังคารที่ผ่านมามีเหยี่ยวตาดีแอบเห็นสองนักแสดงไปกินข้าวด้วยกันที่ร้าน The Nice Guy ในลอสแองเจลิส ก่อนจะออกมาจากร้านและขึ้นรถกลับคันเดียวกัน แต่งานนี้ไม่ได้มาสองต่อสองนะ ยังมีเพื่อนอีกสองสามคนไปด้วย และดินเนอร์กันแบบสบายๆ แม้ว่าจะไม่มีรูปยืนข้างกันออกมา แต่เชื่อว่าแฟนคลับหลายคนคงจิ้นกันไปแล้ว

 

  ดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวกุ๊กกิ๊กของสองคนดังทั่วไปแต่ไม่ใช่เลย เพราะเมื่อ 7 ปีก่อน นักแสดงหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์ผ่าน Hollywire ว่าเขาแอบปิ๊งสาวโคลอี้อยู่เลย “ผมอยากตะโกนเรียกเธอเป็นพิเศษเลยครับ เพราะเธอเป็นคนที่สุดยอดมากเท่าที่ผมเคยเจอมา ตอนเธอเล่น Kick-Ass เธอยอดเยี่ยมมาก ผมปิ๊งเธอเข้าแล้ว

  ซึ่งตอนนั้นโคลอี้อายุเพียงแค่ 14 ปีเท่านั้น และอีกหนึ่งเดือนถัดมาหลังจากที่ไบรอันได้ให้สัมภาษณ์ไปแบบนั้น เขาออกมาแก้ต่างและขอถอนคำพูดที่ว่าแอบปิ๊งโคลอี้ แค่มองว่าเธอน่ารักและเป็นนักแสดงที่มีความสามารถแค่นั้นเอง ไม่ได้แอบชอบอะไรเล้ยย

  ก็ไม่รู้ว่าในตอนนั้นหนุ่มไบรอันแอบกังวลเรื่องอายุของโคลอี้หรือเปล่าเพราะเธอยังเด็กมาก และยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ตอนนี้โคลอี้โตเป็นสาวแล้ว จะปิ๊งกันจริงๆ ก็คงไม่มีอะไรผิดหรอกเนอะ

ดีแลน โอ ไบรอัน
ดีแลน โอ ไบรอัน

 

โคลอี้ มอเรตซ์
โคลอี้ มอเรตซ์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com