คาร่า เดเวลีน แอชลีย์ เบนสัน

คาร่า เดเลวีน จุ๊บปากสาวคนใหม่ แอชลีย์ เบนสัน ที่สนามบินลอนดอน!

Home / Hollywood / คาร่า เดเลวีน จุ๊บปากสาวคนใหม่ แอชลีย์ เบนสัน ที่สนามบินลอนดอน!

 ใจสั่นกันระรัวกับภาพล่าสุดของ นักแสดงสาวสายเท่อย่าง คาร่า เดเวลีน (Cara Delevingne) กับสาวข้างกายคนใหม่ แอชลีย์ เบนสัน (Ashley Benson) ที่ยืนจุ๊บปากกันหวานในสนามบินลอนดอน

  กำลังหวานกันแบบเต็มขั้น เมื่อมีรูปถ่ายของสองนักแสดงออกมาระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันในสนามบิน Heathrow เหมือนกับเป็นการคอนเฟิร์มข่าวลือที่เขาเมาท์กันมาตั้งแต่ที่งานคอนเสิร์ต Lauryn Hill ในนิวยอร์ก ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาว่าสองคนนี้ดูมีซัมติงกันเป็นพิเศษ

 

 

 

  แถมเมื่อวันพุธ (8 ส.ค.) ที่ผ่านมามีตาดีเห็นสองคนนี้ฉลองวันเกิดครบรอบ 26 ปีของสาวคาร่าด้วยกันที่ LA Riviera 31’s Salsa Nights

  อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้สาวแอชลีย์ลงภาพคู่กับคาร่าในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออยู่บ่อยครั้ง ทำเอาแฟนคลับพากันแซวว่าคบกันอยู่หรือเปล่า แถมตลอดสองสามเดือนที่ผ่านมาสองสาวยังตัวติดกันไม่ห่าง ทั้งไปเดตและไปดินเนอร์ด้วยกันตามประสาคนจีบๆ กันอยู่ แม้ว่าบางครั้งจะมีเพื่อนฝูงติดสอยห้อยตามไปด้วย

คาร่า - แอชลีย์
คาร่า – แอชลีย์

 

  และสิ่งที่ยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูเหมือนจะเป็นสร้อยคอที่สาวแอชลีย์สวมอยู่ โดยมีจี้ตัวอักษร A กับ C ห้อยอยู่ในเส้นเดียวกัน

แอชลีย์ เบนสัน
แอชลีย์ เบนสัน

 

  แต่ถึงจะมีข่าวออกมาครึกโครม และสองสาวก็ยังไม่มีใครออกมาพูดอย่างชัดเจนถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก้ต้องลุ้นและติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ

คาร่า เดเลวีน
คาร่า เดเลวีน

 

แอชลีย์ เบนสัน
แอชลีย์ เบนสัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, elle.com, dailymail.co.uk, gettyimages.com