พีท เดวิดสัน อาริอาน่า เกรนเด

อาริอาน่า เกรนเด รับ อยากแต่งงานกับคู่หมั้นหนุ่ม ก่อนจะมาคบกันซะอีก!

Home / Hollywood / อาริอาน่า เกรนเด รับ อยากแต่งงานกับคู่หมั้นหนุ่ม ก่อนจะมาคบกันซะอีก!

  เชื่อเลยว่าช่วงนี้ความรักของสาวอาริอาน่า เกรนเด (Ariana Grande) กำลังหวานชื่น หลังจากที่เปิดตัวหนุ่มคนใหม่อย่าง พีท เดวิดสัน (Pete Davidson) นักแสดงตลกที่เพิ่งขอหมั้นเธอไปเมื่อสองเดือนก่อน ทำให้สาวอาริของเราประทับใจขั้นสุด แถมยังดูตกหลุมรักหนุ่มคนนี้มากจนตั้งชื่อเพลงในอัลบั้มใหม่ของเธอว่า pete davidson เลยทีเดียว

  นักแสดงสาวมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon พร้อมกับพูดถึงอัลบั้มใหม่ที่แฟนเพลงหลายคนรอคอย ทางด้านพิธีกรจิมมี ฟัลลอนได้เผยว่ามีเพลงหนึ่งเซอร์ไพรส์เขามาก และเพลงนั้นคือ Pete Davidson นั่นเอง

 

  “ฉันแต่งเพลงนี้ในช่วงสัปดาห์แรกหลังจากที่เราไปดื่มด้วยกัน ฉันแต่งแล้วส่งไปให้เขา โดยไม่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ แค่เรียกมันว่า pete” นักร้องสาวเผยที่มาของเพลง พิธีกรหนุ่มเลยเปิดท่อนหนึ่งของเพลงให้ผู้ชมฟัง ซึ่งในเนื้อเพลงนี้มีคำว่า soulmate (เนื้อคู่) อยู่ด้วย  

  “เราไม่ได้เจอกันในรายการ SNL ค่ะ เรารู้จักกันมาได้ 2-3 ปีแล้ว เราไม่เคยแลกเปลี่ยนเบอร์โทรหรืออะไรเลย แถมเราก็ไม่เคยเป็นเพื่อนกันด้วย แต่ฉันปิ๊งเขาสุดๆ เลยค่ะ ชอบมาตลอดเลย เหมือนกับจะตลอดไปด้วยค่ะ” แต่ถึงอย่างนั้นสาวอาริก็ไม่เคยบอกหนุ่มพีทเลยว่า เธอชอบเขามากแค่ไหน แม้แต่เธอเองยังไม่รู้เลยว่าหลงเขามากขนาดนี้

  “ฉันเป็นคนที่จะไม่ตกหลุมรักคนที่ไม่รู้จัก แต่ฉันได้พูดตลกๆ กับผู้จัดการไปว่า ฉันจะแต่งงานกับเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ ฉันแต่งกับเขาแน่นอน ตอนนั้นเรายังไม่ได้เป็นแม้แต่เพื่อนกันเลยค่ะ” ซึ่งตอนนั้นอาริกับพีทยังไม่เคยไปดื่มหรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ใดๆ ด้วยกันเลย

  และโชคชะตาฟ้าลิขิต ทำให้ในที่สุดสองคนนี้ก็ได้คบกันสมใจปรารถนา

  อาริอาน่ากับพีทเปิดตัวคบหากันในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนจะประกาศหมั้นสายฟ้าแลบในเดือนมิถุนายน แถมนักแสดงหนุ่มยังยืนยันการหมั้นหมายผ่านรายการทอล์กโชว์อีกด้วย

พีท เดวิดสัน - อาริอาน่า เกรนเด
พีท เดวิดสัน – อาริอาน่า เกรนเด

 

พีท เดวิดสัน - อาริอาน่า เกรนเด
พีท เดวิดสัน – อาริอาน่า เกรนเด

 

พีท เดวิดสัน
พีท เดวิดสัน

 

อาริอาน่า เกรนเด
อาริอาน่า เกรนเด

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, gettyimages.com