คีอานู รีฟส์ วิโอนา ไรเดอร์

วิโอนา ไรเดอร์ เผย เหมือนได้แต่งงานกับ คีอานู รีฟส์ จริงๆ ระหว่างร่วมงานกันเมื่อ 26 ปีก่อน

Home / Hollywood / วิโอนา ไรเดอร์ เผย เหมือนได้แต่งงานกับ คีอานู รีฟส์ จริงๆ ระหว่างร่วมงานกันเมื่อ 26 ปีก่อน

  สองนักแสดงที่เคยร่วมงานกันมาเมื่อยี่สิบกว่าปีก่อนระหว่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และ วิโอนา ไรเดอร์ (Winona Ryder) จนกลายเป็นคู่ขวัญที่เคมีเข้ากันสุดๆ ได้หวนกลับมาร่วมจอกันอีกครั้งในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง Destination Wedding ที่กำลังจะเข้าฉายในปีนี้

  ระหว่างการโปรโมตหนังเรื่องใหม่ นักแสดงสาวก็ให้สัมภาษณ์พร้อมกับนึกถึงช่วงเวลาที่เคยร่วมงานกับรีฟส์เมื่อปี 1992 ในภาพยนตร์ Dracula ทั้งคู่ต้องเข้าฉากแต่งงานกัน ในซีนนั้นเธอกลับรู้สึกว่าเหมือนได้แต่งงานกับผู้ชายตรงหน้าจริงๆ

วิโอนา ไรเดอร์ - คีอานู รีฟส์ ใน Dracula
วิโอนา ไรเดอร์ – คีอานู รีฟส์ ใน Dracula

 

  ”เราแต่งงานกันในหนัง Dracula ค่ะ ฉันสาบานต่อพระเจ้า และคิดว่าเราแต่งงานกันในชีวิตจริง ในฉากนั้น ผู้กำกับ Francis Ford Coppola ได้ใช้บาทหลวงโรมันจริงๆ ระหว่างเราถ่ายต้นฉบับ เขาก็ทำหน้าที่ของเขาทุกอย่าง มันเลยทำให้ฉันคิดว่า เราแต่งงานกันแล้ว

  แต่ดูเหมือนว่าระหว่างการให้สัมภาษณ์หนุ่มรีฟส์จะดูงงๆ พร้อมกับถามสาวไรเดอร์ว่า “เราตอบตกลงกันเหรอ” ทำให้นักแสดงสาวสวนกลับเป็นแกมบังคับให้พระเอกหนุ่มตอบ “คุณจำไม่ได้เหรอ วันนั้นเป็นวันวาเลนไทน์ไงล่ะ

  ด้านหนุ่มรีฟส์เลยยิงมุกกลับไปว่า “โอ้ พระเจ้า เราแต่งงานกันแล้วนี่นา

  และสำหรับ Destination Wedding ผลงานใหม่ของคู่นี้ เป็นเรื่องราวสไตล์โรแมนติก – คอมาดี้ เกี่ยวกับคนสองคนที่ต้องจำใจเดินทางไปงานแต่งงานนอกสถานที่ ทั้งๆ ที่รู้สึกเบื่อหน่ายใจเพราะต่างคนก็ไม่เชื่อในเรื่องของความรัก และทำให้มีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง แต่สุดท้ายก็มีความรู้สึกบางอย่างค่อยๆ ก่อตัวขึ้นในหัวใจของทั้งคู่

คีอานู รีฟส์ - วิโอนา ไรเดอร์ ใน Dracula
คีอานู รีฟส์ – วิโอนา ไรเดอร์ ใน Dracula

 

วิโอนา ไรเดอร์ - คีอานู รีฟส์
วิโอนา ไรเดอร์ – คีอานู รีฟส์

 

วิโอนา ไรเดอร์ - คีอานู รีฟส์
วิโอนา ไรเดอร์ – คีอานู รีฟส์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ ew.com, gettyimages.com