เคนดัลล์ เจนเนอร์

นางแบบระอุ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ ให้สัมภาษณ์ชวนเข้าใจผิดถึง เพื่อนร่วมวงการ!

Home / Hollywood / นางแบบระอุ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ ให้สัมภาษณ์ชวนเข้าใจผิดถึง เพื่อนร่วมวงการ!

  ตกเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งสำหรับนางแบบสาวชื่อดัง เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ที่เผลอให้สัมภาษณ์ถึงเพื่อนนางแบบด้วยการใช้ถ้อยคำที่สร้างความเข้าใจผิด ทำให้เธอถูกคนในวงการและเหล่าบรรดาแฟนนางแบบที่ขัดใจกับคำพูดของเธอวิจารณ์เละ

  หลังจากที่ฮือฮากับภาพปกฉบับใหม่ของนิตยสาร LOVE MAGAZINE ที่ดึงตัวสาวเคนดัลล์ออกมาถ่ายแบบเปลือยอกจนได้รับคำชมไปได้พักหนึ่ง ก็เกิดดราม่าตามมาหลังจากที่อินสตาแกรมของทางนิตยสารได้ลงภาพโปรโมตพร้อมกับคัดบทสัมภาษณ์ของเคนดัลล์ส่วนหนึ่งมาเป็นแคปชั่นประกอบรูปที่มีใจความว่า

 

  ”ไม่ว่าจะโชว์ไหนๆ ฉันก็ถูกเลือกมาตลอดตั้งแต่เริ่มต้นเลยล่ะ ฉันไม่เคยทำอย่างผู้หญิงเหล่านั้นทำ เดินแบบถึง 30 โชว์ในซีซั่นเดียว หรือสิ่งบ้าบออะไรก็ตามที่ผู้หญิงพวกนั้นทำ มันก็ดีกับเธอแหละนะ แต่ฉันมีงานเป็นล้านๆ อยู่แล้ว ไม่ใช่แค่การเดินแคตวอล์กอย่างเดียว ฉันเริ่มจะเป็นบ้านิดหน่อยเลยก็ขอถอยห่างออกมาสักพัก

  แน่นอนว่าคำพูดของเคนดัลล์ได้ไปกระทบกระเทือนจิตใจของเพื่อนในวงการได้เจ็บแสบสุดๆ ทำให้ “สาวๆ เหล่านั้น” ที่เคนดัลล์พูดถึงแคปภาพโพสต์ของทางนิตยสารไปต่อว่าและเผยความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ของพวกเธอ

 

  ”สิ่งบ้าบออะไรก็ตามที่ผู้หญิงพวกนั้นทำ คือสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเธอที่จะได้ลืมตาอ้าปากและได้เงินมา พวกเธอเลยจัดการทุกอย่างเพื่อตัวพวกเธอเองและครอบครัว โอ้ แม้ว่าจะเดิน 70 โชว์ต่อหนึ่งซีซั่น พวกเราทุกคนก็ภูมิใจกับสิ่งที่เราทำ

 

  ”‘ผู้หญิงเหล่านั้น’

– ได้ค่าตัวน้อยกว่าแม้ว่าจะทำงานเดียวกับคุณ

– มาทำงานตรงเวลา ไม่ใช่มาก่อนเริ่มงานแค่หนึ่งชั่วโมง

– ไม่ได้มาจากครอบครัวที่มีชื่อเสียง

– ไม่มีแม้แต่โอกาสที่จะปฏิเสธงาน

– ไม่ได้เกิดมาพร้อมกับสิทธิพิเศษเหมือนกับคุณ

แต่มันก็คงดีกับตัวคุณแหละนะ

 

 

  ”สิ่งบ้าบออะไรก็ตามที่ผู้หญิงพวกนั้นทำงั้นเหรอ? เราทุกคนทำงานเพื่อที่จะได้อยู่ในจุดที่เราเป็น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครมอบให้เราได้

 

 

  ”ฉันรู้สึกเห็นใจสำหรับคนที่ไม่มีทางเลือกเพื่อที่จะได้เกิดท่ามกลางสปอร์ตไลท์ แต่สิ่งที่เธอพูดมันไม่ให้เกียรติกับนางแบบคนอื่นๆ ที่ไม่ได้มีชื่อเสียง และต้องเดินอยู่ท่ามกลางวงการที่น่าขยะแขยงนี่ แม้เราจะไม่ได้รับโอกาสให้เลือกโชว์ แต่ก็รู้สึกได้รับเกียรติในสิ่งที่ทำ

 

  เหล่านางแบบก็ได้ออกมาตัดพ้อน้อยใจและโกรธเคืองในสิ่งที่เคนดัลล์พูด อีกทั้งเคนดัลล์ยังมาจากครอบครัวคาร์เดเชียน – เจนเนอร์ ที่มีชื่อเสียงไปทั่วอยู่แล้ว ทำให้ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย บวกกับยอดติดตามในอินสตาแกรมและฐานแฟนคลับที่แน่นจนหลายๆ แบรนด์ก็อยากดึงตัวไปร่วมงานด้วย เลยทำให้มีประเด็นได้พูดถึงอีกมากมาย

  แต่หลังจากโดนโจมตีอย่างหนักหน่วงไปแล้ว เคนดัลล์เลยออกมาอธิบายสิ่งที่ทุกคนเข้าใจผิดกับคำพูดของเธอผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว

  ”ฉันสื่อสารผิดไปในการสัมภาษณ์ล่าสุด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มันเลยสำคัญมากที่ฉันอยากจะออกมาเคลียร์ความหมายให้มันชัดเจน สิ่งที่ฉันตั้งใจจะพูดคือการชื่นชม แต่โชคร้าย คำพูดของฉันกลับถูกพลิกแพลงและผิดไปจากบริบท ฉันเลยอยากทำให้มันกระจ่างว่า ฉันให้เกียรติกับเพื่อนร่วมงานมากมายจนไม่มีอะไรมาวัดได้

  ”ฉันได้เรียนรู้ว่าพวกเธอมีความรับผิดชอบอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย มีจริยธรรมในการทำงาน ไม่ได้พักผ่อน ต้องแยกจากครอบครัวและเพื่อน มีความเครียดจากการเดินทาง อีกทั้งต้องเสียสุขภาพกายและสุขภาพจิต แต่พวกเธอก็ยังดูสวยงาม

  ”ฉันรับแรงบันดาลใจจากหลายๆ คนและโชคดีที่ได้ทำงานเคียงข้างกัน ไม่มีทางที่ฉันจะเกลียดอะไรแบบนั้นแน่ ฉันอยากให้ทุกคนได้รับชัยชนะ ยืนหยัดกับพวกเธอตลอดไป

ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เคนดัลล์ออกมาแก้ต่างนั้นจะทำให้ไฟมอดลงไปหรือเปล่า แต่ดราม่าสะเทือนไปทั้งวงการขนาดนี้ ก็คงต้องใช้เวลาพักใหญ่เลยทีเดียว  

เคนดัลล์ เจนเนอร์
เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ wmagazine.com, eonline.com, gettyimages.com. @KendallJenner