เมแกน ฟ็อกซ์

เมแกน ฟ็อกซ์ ร่วมแสดงภาพยนตร์สงคราม ของเกาหลี!

Home / Hollywood / เมแกน ฟ็อกซ์ ร่วมแสดงภาพยนตร์สงคราม ของเกาหลี!

  นักแสดงสาวหน้าสวย เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ได้รับการติดต่อจากเกาหลี เพื่อไปร่วมงานในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Jangsa-ri 9.15 (ชื่อชั่วคราว) ที่จะเล่าถึงช่วงสงคราม แน่นอนว่าโอกาสดีๆ แบบนี้เธอไม่ปฏิเสธอย่างแน่นอน

  Jangsa-ri 9.15 เป็นภาพยนตร์แนวสงครามที่จะเล่าถึงเหตุการณ์ในวันที่ 15 กันยายน ระหว่างการสู้รบกันในจังซา และมีการประท้วงเพื่อรับรองความสำเร็จของชัยชนะในสงครามอินชอน นำโดยกลุ่มคนรักสันติภาพของอเมริกาและจอมพลแม็กอาเธอร์

  เมแกน ฟ็อกซ์ รับบทเป็นนักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์ New York Herald Tribune นามว่า Marguerite Higgins ที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ และมีความสำคัญในการช่วยเหลือเกาหลีจากกลุ่มประชาชาติด้วยการรายงานข่าวสงครามเกาหลี และยังเป็นผู้หญิงคนแรกที่ชนะรางวัลวรรณกรรม Pulitzer Prize ด้วยการเขียนหนังสือ War In Korea เป็นของตัวเอง

  นักแสดงสาวได้เผยว่า “ฉันวาดภาพ Marguerite Higgins เอาไว้แล้ว และอยากจะมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าจะต้องเปลี่ยนตารางงานของตัวเองก็ตาม ฉันวางแผนไว้ว่าจะมุ่งใช้พลังงานของตัวเองในการแสดงคาแรกเตอร์ Marguerite Higgins ออกมาให้สมจริงที่สุด ด้วยการดูสารคดีและศึกษาประวัติศาสตร์ของเธอ

  ทั้งนี้ฟ็อกส์ได้พูดคุยเกี่ยวกับการรับบทในภาพยนตร์เกาหลีมาหลายเดือนแล้ว และวางแผนกำหนดการถ่ายทำของเธอไว้ในช่วงเดือนธันวาคมและมกราคมที่จะถึงนี้

  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชาวเกาหลีมากความสามารถอย่าง คิมมยองมิน (Kim Myung Min) มารับบทผู้บัญชาการทหาร อีมยองฮึม ที่เสี่ยงชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องนักเรียนทหาร และยังเข้าร่วมกองกำลังเพื่อต่อสู้ในจังซา และนำความสำเร็จกลับมาด้วยความรักชาติและหน้าที่รับผิดชอบในการออกคำสั่งกับกองกำลังทหาร

  ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย กวักคยองเทก โดยเริ่มเปิดกล้องในเดือนตุลาคมนี้

 

คิมมยองมิน
คิมมยองมิน

 

เมแกน ฟ็อกซ์
เมแกน ฟ็อกซ์

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ soompi.com, gettyimages.com