เบลค ไลฟ์ลีย์ แอนนา เคนดริก

แอนนา เคนดริก เล่าถึงฉากจูบกับ เบลค ไลฟ์ลีย์ ในภาพยนตร์เรื่องใหม่!

Home / Hollywood / แอนนา เคนดริก เล่าถึงฉากจูบกับ เบลค ไลฟ์ลีย์ ในภาพยนตร์เรื่องใหม่!

  ใกล้เข้าฉายแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสองสาวที่น่าจับตามองแห่งวงการ อย่าง เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively) กับ แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) ที่ทั้งคู่ได้มารับบทนำใน A Simple Favor หนังแนวดราม่า ลึกลับ ที่ต้องเสาะหาการหายตัวไปของเพื่อนสนิท

  ในเรื่องนี้แอนนารับบทเป็นสเตฟานี คุณแม่วล็อกเกอร์ที่พยายามสืบหาการหายตัวไปของ เอมิลี (รับบทโดย เบลค ไลฟ์ลีย์) เพื่อนสนิทของเธอ นักแสดงสาวแอบเล่าว่ามันมีฉากหนึ่งที่ทั้งคู่ต้องจูบกัน

  “ฉันก็คิดเกี่ยวกับฉากจูบมาก่อน แบบใครมีหมากฝรั่งบ้าง? ใครมีมิ้นต์บ้าง?” แอนนาเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ PrideSourceฉันคิดว่าบางทีเบลคก็คิดเหมือนกัน เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ด้วยกันมาก่อน โดยการหาหมากฝรั่งมาเคี้ยว เราเลยเป็นคนสองคนที่จูบกันแล้วมีกลิ่นมิ้นต์และสดชื่นที่สุดในประวัติศาตร์อเมริกา

  แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สาวแอนนาเคยจูบกับผู้หญิง อีกทั้งเธอยังเปิดกว้างสำหรับการตกหลุมรักเพศเดียวกัน “ฉันมีเพื่อนคนหนึ่ง เราเคยจูบกันหลังจากจบไฮสคูลไปแล้ว เป็นครั้งแรกที่ฉันได้จูบกับผู้หญิง เราอยู่ในปาร์ตี้ แล้วพวกเด็กผู้ชายก็มองเราสองคนอยู่ด้วย มันคือการแสดงที่โง่เง่าสุดและสะพรึงมาก แม้ฉันคิดว่าตัวเองไม่มีความรู้สึกที่จะรักผู้หญิงด้วยกันอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดนะว่า มันจะไม่เคยเกิดขึ้นกับฉัน

  A Simple Favor ไม่ใช่หนังเรื่องแรกที่แอนนามีฉากกุ๊กกิ๊กกับผู้หญิงด้วยกัน เพราะในหนังแฟรนไชส์ Pitch Perfect เธอเคยมีซีนหญิงรักหญิง แม้ว่าจะไม่หวือหวาเท่ากับผลงานล่าสุดของเธอ แต่แอนนาก็อยากให้มันจบในรูปแบบที่เธอรักกับตัวละครหญิงคนนั้น

แอนนา เคนดริก - เบลค ไลฟ์ลีย์
แอนนา เคนดริก – เบลค ไลฟ์ลีย์

 

แอนนา เคนดริก - เบลค ไลฟ์ลีย์
แอนนา เคนดริก – เบลค ไลฟ์ลีย์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com