ชอว์น เมนเดส

ชอว์น เมนเดส ยืนยันความโสด ไม่พร้อมเดตกับใคร!

Home / Hollywood / ชอว์น เมนเดส ยืนยันความโสด ไม่พร้อมเดตกับใคร!

  เชื่อว่าเรื่องนี้ แฟนๆ ของหนุ่มชอว์น เมนเดส (Shawn Mendes) ต้องมีกรี๊ดแน่นอน เมื่อเจ้าตัวกล้าออกมายืนยันเองเลยว่า ยังไม่คิดเรื่องความรักหรือหาแฟนตอนนี้

  นักร้องหนุ่มให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสาร Variety ฉบับเดือนสิงหาคม พร้อมกับเล่าเรื่องราวหัวใจที่ยังโสดสนิท ไม่มีใครมาเคาะ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางแบบสาว เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) ก็ตาม แต่เขาก็ได้ยืนยันอย่างชัดเจนว่าเขาและเธอ เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

  “ตอนนี้ ผมไม่ได้เดตกันใครเลยครับ ไม่ใช่เพราะว่าไม่มีเวลานะ แต่ผมแค่ไม่ไล่ตามมันต่างหาก แน่นอนว่าเวลาดูศิลปินคนอื่นหรือใครสักคนกำลับคบหากัน คุณจะคิดว่าบางทีมันก็คงจะดีเนอะ ใครจะดีที่สุดสำหรับผมกัน แต่เมื่อคุณตระหนักรู้ได้ว่า แบบนี้มันผิดล่ะ ปล่อยมันไปเถอะ ผมคงไม่เหมาะที่จะเดตกับใครตอนนี้หรอกครับ

  นอกจากนี้หนุ่มชอว์นยังพูดถึง เฮลีย์กับแฟนหนุ่มของเธอ จัสติน บีเบอร์ (๋Justin Bieber) ด้วยว่า “มันเยี่ยมมากเลยครับที่เห็นคนที่สุดยอดสองคนอยู่ด้วยกัน ถ้าคุณรู้จักทั้งคู่เป็นการส่วนตัว จะรู้ว่าเป็นอะไรที่เข้าท่าสุดๆ เพราะทั้งคู่เข้ากันได้อย่างดีเลยครับ

  อย่างไรก็ดีตอนนี้นักร้องหนุ่มกำลังโฟกัสกับทัวร์คอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในไม่ช้านี้ หลังจากที่ร่วมแจมในคอนเสิร์ตของสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์ ในช่วงปีนี้ไปแล้ว แถมยังมีคิวงานแน่นจนแทบไม่ต้องกระดิกตัวกันเลยทีเดียว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ชอว์น เมนเดส ย้ำความสัมพันธ์ เฮลีย์ บาลด์วิน “แค่เพื่อน”

ชอว์น เมนเดส ส่งความยินดี เมื่อรู้ว่า เฮลีย์ บาลด์วิน หมั้น จัสติน บีเบอร์

ชอว์น เมนเดส
ชอว์น เมนเดส

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ variety.com, gettyimages.com