วิคตอเรีย เบ็คแฮม เดวิด เบ็คแฮม

วิคตอเรีย เบ็คแฮม รู้สึกไม่ยุติธรรม เมื่อเจอข่าวลือหย่าร้างกับ เดวิด เบ็คแฮม

Home / Hollywood / วิคตอเรีย เบ็คแฮม รู้สึกไม่ยุติธรรม เมื่อเจอข่าวลือหย่าร้างกับ เดวิด เบ็คแฮม

  แต่งงานกันมากว่า 20 ปี ดันเจอข่าวลือไม่เข้าท่าเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานซะแล้ว เพราะเมื่อหลายเดือนก่อนมีคนเมาท์กันยกใหญ่ว่า เดวิด (David Beckham) กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ส่อแววแยกทางกัน แต่แน่นอนว่าทั้งคู่เมินเฉยกับข่าวนี้ แถมยังควงกันออกงานตามปกติราวกับไม่มีอะไรขึ้น

  แต่เมื่อถึงฤกษ์งามยามดีที่ครอบครัวเบ็คแฮม ได้ยกครัวมาขึ้นปกนิตยสาร Vogue จนกลายเป็นที่ฮือฮาของบรรดาแฟนๆ ของบ้านนี้ ทางด้านคุณแม่ลูกสี่เลยออกมาเคลียร์ประเด็นข่าวลือหย่าร้างเป็นครั้งแรก หลังจากเงียบอยู่นาน “ผู้คนมักจะสร้างเรื่องบางอย่างขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ 20 ปีของเรา แต่ทั้งเดวิดและฉันเคยชินกับการเพิกเฉยกับเรื่องไร้สาระ และทำตัวตามปกติ

  ”แต่สิ่งเหล่านี้ดันมีผลในวงการต่อคนรอบข้างเรา ฉันเลยรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเลย แต่เราทั้งสองคนตระหนักได้ว่า เราเข้มแข็งไปด้วยกันมากกว่าต่างคนต่างอยู่ ทุกอย่างมันเกี่ยวกับครอบครัวอยู่แล้ว เราให้ความเคารพในสายสัมพันธ์ของครอบครัว นั่นแหละคือกุญแจสำคัญ

  คู่รักเบ็คแฮคเข้าพิธีวิวาห์ในปี 1999 มีลูกด้วยกันทั้งหมด 4 คน คือ บรู๊คลิน วัย 19 ปี โรเมนโอ วัย 16 ปี ครูซ วัย 13 ปี และฮาร์เปอร์วัย 7 ปี

อ่านข่าวเพิ่มเติม

วิคตอเรีย เบ็คแฮม แชร์ภาพหวานจับมือสามี หลังข่าวลือหย่ากัน!

เดวิด - วิคตอเรีย
เดวิด – วิคตอเรีย

 

Vogue
Vogue

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ vogue.co.uk, gettyimages.com