คิต ฮาริงตัน โรส เลสลี

คิต ฮาริงตัน ส่งคำหวานถึงภรรยา หลัง GOT ชนะรางวัล 2018 Emmys

Home / Hollywood / คิต ฮาริงตัน ส่งคำหวานถึงภรรยา หลัง GOT ชนะรางวัล 2018 Emmys

  พ่อหนุ่มจอน สโนว์ขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์ Game of Thrones หรือคิต ฮาริงตัน (Kit Harington) ออกมาพูดถึงคุณภรรยา โรส เลสลี (Rose Leslie) ที่สร้างปรากฏการณ์รักนอกจอ จนจูงมือการเข้าพิธีวิวาห์กันเรียบร้อย หลังจากที่ซีรีส์ของทั้งคู่ได้รับรางวัลจากรายการ 2018 Emmy Awards

  ซีรีส์ Game of Thrones คว้ารางวัลซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมไปครองอีกเช่นเคย ทางด้านนักแสดงและผู้สร้างต่างดีใจจนแก้มปริกันเป็นแถว และระหว่างให้สัมภาษณ์ด้านหลังเวทีกับ Variety นักแสดงหนุ่มก็ได้พูดถึงภรรยาของเขาขึ้นมา เพราะทั้งคู่ได้เจอกันที่กองถ่าย แถมยังเคยเล่นคู่กันอยู่ในช่วงหนึ่งของซีรีส์อีกด้วย

  ”ผมเจอกับภรรยาของผมในซีรีส์เรื่องนี้ที่ได้มอบครอบครัวในอนาคตรวมไปถึงชีวิตใหม่จากที่นี่ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สิ่งนี้ทำเพื่อผม มันเปลี่ยนแปลงไปอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อสิบปีก่อน คุณไม่สามารถร้องของานดีๆ ในช่วงวัยยี่สิบ ที่จะพาคุณผ่านช่วงอายุนี้ด้วยการเป็นนักแสดงใน Game of Thrones มันเป็นสิ่งที่แสนอัศจรรย์ และเปลี่ยนชีวิตของผมไปได้อย่างสมบูรณ์จริงๆ

  ฮาริงตันกับเลสลี เข้าพิธีวิวาห์กัน ณ ปราสาท Wardhill ในเมือง Aberdeenshire ประเทศสก็อตแลนด์ เมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีจากครอบครัวและเพื่อนนักแสดง

  ”ถ้าคุณถูกใครสักคนที่คุณได้เล่นบทคู่กับเขาดึงดูดเข้าแล้วละก็ มันเป็นอะไรที่ง่ายดายต่อการตกหลุมรักเลยล่ะ” ฮาร์ริงตันเผยกับ Vogue Italia

อ่านข่าวเพิ่มเติม

คิต ฮาริงตัน หมั้นแฟนสาว โรส เลสลี่ หลังคบนานกว่า 4 ปี

คิต ฮาริงตัน – โรส เลสลี คู่ขวัญ GAME OF THRONES เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว!!

 

โรส เลสลี - คิต ฮาร์ริงตัน
โรส เลสลี – คิต ฮาริงตัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ @Variety, gettyimages.com