มิล่า คูนิส แอชตัน คุตเชอร์

แอชตัน คุตเชอร์ ถ่ายเซลฟี่คู่กรณีวัยรุ่น หลังขับรถชนกัน!

Home / Hollywood / แอชตัน คุตเชอร์ ถ่ายเซลฟี่คู่กรณีวัยรุ่น หลังขับรถชนกัน!

  เกิดอุบัติเหตุขึ้นเล็กๆ น้อยๆ กับนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ แอชตัน คุตเชอร์ (Ashton Kutcher) สามีนักแสดง มิล่า คูนิส (Mila Kunis) ซะแล้ว เมื่อรถเทสลาคันงามของเขาดันไปชนมอเตอร์ไซค์สกูเตอร์ของหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งเข้า แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะผ่านไปได้ด้วยดีนะ

  หนุ่มวัยรุ่นวัย 19 ปี นามว่า Leo Marenghi ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม เป็นรูปคู่ของเขากับนักแสดงหนุ่มที่ทั้งคู่มีท่าทางไม่ได้เป็นเดือดเป็นร้อนอะไรมากนัก พร้อมกับแผลบาดเจ็บที่หัวเข่า และบรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านแคปชั่นสั้นๆ ว่า “วันนี้เจอรถชนล่ะ แต่ผมโอเคแล้ว เพราะถูกชนโดยแอชตัน คุตเชอร์

แฟนคลับ - แอชตัน คุชเชอร์
แฟนคลับ – แอชตัน คุตเชอร์

 

แผลรถชนของแฟนคลับ
แผลรถชนของแฟนคลับ

 

แฟนคลับ - แอชตัน คุชเชอร์
แฟนคลับ – แอชตัน คุตเชอร์

 

  ลีโอได้เล่าเหตุการณ์คร่าวๆ กับเว็บไซต์ People ว่า “ผมกำลังขับรถสกูเตเอร์กลับจากโรงเรียน ในขณะที่แอชตัน คุตเชอร์ขับรถออกมาจาก Sunset Bronson พอผมล้มลงกับพื้นเขาลงออกมาจากรถของเขา เขาใจดีมากที่แสดงท่าทางเป็นห่วงผม เขาถามผมว่าผมโอเคไหม ผมเลยตอบว่าผมสบายดี แล้วก็ขอถ่ายรูปกับเขา

  ”ผมไม่ได้ตั้งใจจะตื๊อเขานะ แต่ผมรู้สึกว่านี่เป็นความผิดของผม เพราะผมขับสกูเตอร์มันเลยทำให้มองเห็นผมลำบาก ผมรีบบอกแม่กับพี่สาวเลยครับ โชคดีมากที่ถ่ายรูปกับเขา ไม่งั้นพวกเธอคงไม่เชื่อผมแน่

  เอ๊า จากอุบัติเหตุเลือดตกยางออกกลายเป็นอีเวนต์พบปะคนดังที่ชื่นชอบไปซะได้ แต่ก็ดีแล้วที่เคลียร์กันลงตัว ยังไงก็ขอให้แผลของหนุ่มลีโอหายไวๆ นะจ๊ะ

แอชตัน คุชเชอร์
แอชตัน คุชเชอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ littleduckleo, people.com, gettyimages.com