เบลค ไลฟ์ลีย์

เบลค ไลฟ์ลีย์ โต้กลับ หลังโดนแซว ใส่แต่ชุดสูทโปรโมตหนังใหม่!

Home / Hollywood / เบลค ไลฟ์ลีย์ โต้กลับ หลังโดนแซว ใส่แต่ชุดสูทโปรโมตหนังใหม่!

  ถ้าเป็นเรื่องแฟชั่นแล้ว อย่ามาหือกับเบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively) เชียว เพราะเธอคือหนึ่งในนักแสดงที่โดนวิพากษ์วิจารณ์การแต่งตัวมากที่สุด ทำให้นางเอกสาวออกมาพูดเลยว่า ทุกชุดที่เธอใส่ออกงานมาจากความคิดของเธอล้วนๆ ไม่ได้จ้างสไตล์ลิสต์เลย แต่คนอื่นดันมามีปัญหากับแฟชั่นของเธอซะได้

  ช่วงนี้คุณแม่ลูกสองยุ่งอยู่กับการโปรโมตหนังใหม่ A Simple Favor ทำให้ทุกพรมแดงของเธอในช่วงนี้จะคีพลุคของคาแรกเตอร์เอมิลี ที่เป็นสาวเปรี้ยว เฉี่ยว เฟียส ด้วยการใส่สูทไปร่วมงานทุกครั้ง แต่แล้วก็มีแอคเคาท์อินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า fashion_critic_ โพสต์แซวสาวเบลคในสูทสีชมพูพาสเทลพร้อมแคปชั่นว่า “นี่คือชุดสูทตัวที่ 1,356 ของเบลค ไลฟ์ลีย์ในการโปรโมต A Simple Favor

 

  แต่แล้วนักแสดงสาวก็ไม่ได้ตลกด้วย เธอเลยเข้ามาคอมเมนท์ตอบกลับไปว่า “คุณเคยพูดถึงผู้ชายที่ใส่สูทระหว่างเดินสายโปรโมตบ้างไหม แล้วทำไมผู้หญิงทำไม่ได้บ้างล่ะ แค่บอกเฉยๆ นะ อย่าสองมาตรฐานกับผู้หญิงนักเลย

  “ไม่มีอะไรหรอก แต่มันเป็นความชอบ ฉันไม่ได้หวังว่าทุกคนจะชอบมัน แฟชั่นที่สร้างขึ้นมาความเห็นที่หลากหลาย มันคือส่วนที่สนุกที่สุด ฉันเข้าใจมุกตลกของคุณนะ บางครั้งฉันก็มักจะทำแต่สิ่งเดิมๆ ฉันก็แค่จะกระตุ้นให้สาวๆ ทำในสิ่งที่ผู้ชายทำได้ โดยปราศจากการถูกล้อเลียน มันเริ่มต้นขึ้นแล้วที่ไหนสักที่ และเสียงของทุกคนที่ถูกนับรวมด้วยเช่นกัน

  

เบลค ไลฟ์ลีย์
เบลค ไลฟ์ลีย์

 

เบลค ไลฟ์ลีย์
เบลค ไลฟ์ลีย์

 

เบลค ไลฟ์ลีย์
เบลค ไลฟ์ลีย์

 

เบลค ไลฟ์ลีย์
เบลค ไลฟ์ลีย์

 

เบลค ไลฟ์ลีย์
เบลค ไลฟ์ลีย์

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com