กวินเน็ธ พัลโทรล คริส มาร์ติน

กวินเน็ธ พัลโทรล ผิดหวังที่ชีวิตแต่งงานกับ คริส มาร์ติน ไปไม่รอด!

Home / Hollywood / กวินเน็ธ พัลโทรล ผิดหวังที่ชีวิตแต่งงานกับ คริส มาร์ติน ไปไม่รอด!

 มาถึงเรื่องเก่าเล่าใหม่ของนักแสดงสาวชื่อดัง กวินเน็ธ พัลโทรล (Gwyneth Paltrow) ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยใช้ชีวิตคู่กับนักร้องนำวง Coldplay คริส มาร์ติน (Chris Martin) จนมีลูกด้วยกันสองคน ก่อนที่จะหย่าร้างกันไป แถมตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็มีคนรักใหม่อยู่เคียงข้างแล้ว

  แต่แล้วนักแสดงสาวก็ออกมาเล่าถึงอดีตผ่านรายการวิทยุ goop เพื่อเป็นการฉลองครบรอบสิบปีบริษัทของเธอ “ฉันคิดว่าตัวเองกับคริสเรามีอะไรที่เหมือนกัน และนั่นคือความรู้สึกผิดหวังในชีวิตแต่งงานของเราที่ไปไม่รอด และเราไม่สามารถมีสิ่งนั้นได้ แม้ว่าคุณจะแต่งงานและทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกๆ ระหว่างชีวิตที่เหลืออยู่

  ”ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายหลังจากผ่านเรื่องราวนี้มา และคิดว่าบางที ยิ่งโดยเฉพาะที่เรามองกลับไปเห็นช่วงเวลาที่อ่อนแอที่สุดของตัวเอง บางทีมันก็ทำให้รู้สึกว่าสมควรได้รับความอับอายที่ว่า โอ้ ทำไมคุณถึงทำแบบนั้นล่ะ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ฉันเจ็บปวดมากที่สุด

  กวินเน็ธและคริสแยกทางกันเมื่อปี 2014 หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนธันวาคม 2003 ก่อนที่จะมีลูกด้วยกันสองคนคือ แอปเปิ้ลวัย 14 ปี และโมเสส วัย 12 ปี และตอนนั้นกวินเน็ธกำลังคบหาอยู่กับโปรดิวเซอร์ แบรด ฟัลชัค ส่วนคริสคบหาอยู่กับนักแสดงสาว ดาโกต้า จอห์นสัน

  แต่ทั้งนี้อดีตคู่แต่งงานยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน และไปหามาสู่ทำหน้าที่พ่อแม่ให้กับลูกทั้งสองคนในเทศกาลต่างๆ

กวินเน็ธ พัลโทรล
กวินเน็ธ พัลโทรล

 

กวินเน็ธ พัลโทรล
กวินเน็ธ พัลโทรล

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com