ชาร์ล เอช เอลิส ที่สา พีท เดวิดสัน อาริอาน่า เกรนดเด

แฟนหนุ่มของ อาริอาน่า เกรนเด พูดถึงประเด็น บาทหลวงเนียนจับหน้าอกแฟนสาว!

Home / Hollywood / แฟนหนุ่มของ อาริอาน่า เกรนเด พูดถึงประเด็น บาทหลวงเนียนจับหน้าอกแฟนสาว!

 แม้ว่าจะผ่านไปหนึ่งเดือนเต็มแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนคงจำเหตุการณ์ที่บาทหลวง ชาร์ล เอช เอลิส ที่สาม (Charles H Ellis III) แอบเนียนจับหน้าอกของนักร้องสาว อาริอาน่า เกรนดเด (Ariana Grande) ระหว่างพิธีสดุดี อารีทา แฟรงคลิน (Aretha Franklin) ผู้ล่วงลับ แม้ว่าภายหลังบาทหลวงดังกล่าวจะออกมาขอโทษพร้อมกับอ้างว่าไม่ได้มีความตั้งใจจะลวนลามเธอก็ตาม

 

  แน่นอนว่าหลายคนก็สงสัยเช่นกันว่า พีท เดวิดสัน (Pete Davidson) แฟนหนุ่มหรือคู่หมั้นของสาวอาริรู้สึกยังไงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะทั้งคู่ไม่มีใครออกมาพูดเรื่องนี้เลย จนกระทั่งนักแสดงหนุ่มได้มาออกรายการวิทยุ Sirius XM เขาก็ได้ออกความเห็นกับโฮวาร์ด สเติร์นว่า 

  “เราไม่รู้เลยว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้น จนมารู้ตัวเองทีหลัง มันดูไม่ดีเลย และผมก็รู้สึกแย่มาก เราทั้งคู่ต่างคิดว่ามันไม่ใช่ความตั้งใจ เขาเป็นคนสูง ส่วนเธอตัวเล็ก เขาพยายามทำให้สนุกสนาน เล่นมุกตลกงี่เง่า เขาเป็นบาทหลวงเลยใส่มุกบ้าบอระหว่างออกทีวี ผมรู้สึกไม่ดีกับเขาเลยครับ

 

  ซึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบาทหลวงชาร์ลได้โอบเอวของอาริสูงจนผิดปกติ เพราะมือของเขาดันไม่อยู่ใต้หน้าอกของเธอ และในช่วงจังหวะที่ทั้งคู่กอดกันในงาน หลายคนแอบเห็นนิ้วของบาทหลวงหยุบหยับอยู่บริเวณเต้านมของนักร้องสาว เลยเกิดการวิพากษ์วิจารณ์และเกิดแฮชแท็ก #RespectAriana ขึ้นมา

  แต่ทั้งนี้บาทหลวงก็ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษพร้อมกับอธิบายว่าเขาพยายามเล่นมุกตลกให้บรรยากาศไม่ตึงเครียด และขอโทษที่ทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมกับนักร้องสาวมากเกินจนดูไม่งาม อีกทั้งไม่ได้มีเจตนาจะจับหน้าอกของผู้หญิงเลย

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

บาทหลวง ออกมาขอโทษ หลังโดนถล่มยับ เนียนจับหน้าอก อาริอาน่า เกรนเด!

พีท เดวิดสัน - อาริอาน่า เกรนเด
พีท เดวิดสัน – อาริอาน่า เกรนเด

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com, people.com