ดาโกตา จอห์นสัน

ดาโกต้า จอห์นสัน แจกเบอร์ส่วนตัว รับฟังปัญหาของผู้หญิงทั่วโลก!

Home / Hollywood / ดาโกต้า จอห์นสัน แจกเบอร์ส่วนตัว รับฟังปัญหาของผู้หญิงทั่วโลก!

  ใกล้ชิดกันไปอีก สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง ดาโกต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson) ที่ไปร่วมงานเทศกาลดนตรี Global Citizen Festival ในนิวยอร์ก เธอได้รับเชิญขึ้นไปพูดบนเวทีคั่นรายการ พร้อมกับแจกเบอร์โทรศัพท์สำหรับแฟนคลับผู้หญิงที่อยากจะโทรมาเพื่อปรึกษาปัญหาการถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือระบายความเจ็บปวด

  ”ฉันไม่อยากพูดอะไร ฉันชอบที่จะเป็นคนรับฟังมากกว่า เพราะฉันใส่ใจสิ่งที่คุณพูด ฉันอยากจะช่วยเหลือคุณ ผู้หญิงและเด็กสาวทั่วโลก เล่าเรื่องของคุณมาเถอะ ” นักแสดงสาวพูดผ่านไมค์บนเวทีท่ามกลางเสียงเชียร์จากผู้ชมที่ยืนอยู่ด้านล่างก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมา

  ”นี่คือเบอร์โทรศัพท์ของฉันค่ะ ฉันอยากให้คุณโทรมาและเล่าเรื่องราวของคุณให้ฉันฟังในข้อความเสียง หรือจะส่งข้อความหาฉันที่ dakota.johnson@globalcitizen.org และเล่ามาเลยว่าอะไรที่คุณต้องเผชิญหน้ากับมันมาในฐานะผู้หญิงและเด็กสาวที่ได้รับความเจ็บปวด

  ”แม้ว่าเราจะไม่ได้พูดภาษาเดียวกัน มันโอเคนะ เรามีทีมแปลภาษา และถ้าคุณโทรมาเพื่อขู่ทำร้ายฉัน ฉันก็มีทีมนั้นรองรับไว้เช่นกัน

ดาโกต้า จอห์นสัน
ดาโกต้า จอห์นสัน

 

  เบอร์ของสาวดาโกต้าที่โชว์บน VTR คือหมายเลข 212-653-8806 ซึ่งหลังจากสื่อต่างประเทศได้โทรเข้าไปแล้วก็มีเสียงข้อความอัตโนมัติตอบกลับมาว่า “นี่คือดาโกต้า จอห์นสัน กรุณาทิ้งข้อความเสียงไว้หลังจากเสียงแจ้งเตือน ฉันจะบันทึกและแบ่งปันเรื่องราวของคุณ เราสามารถใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้ได้ด้วยความเท่าเทียม ขอบคุณ

  ใครมีปัญหาอะไรอยากระบายความในใจหรือโดนคุกคามทางเพศแต่ไม่กล้าบอกใคร ลองโทรไปเล่าให้สาวดาโกต้าฟังได้นะจ๊ะ

ดาโกต้า จอห์นสัน
ดาโกต้า จอห์นสัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ @NBCNews, gettyimages.com