ลินด์เซย์ โลฮาน

ลินด์เซย์ โลฮาน โดนต่อย หลังช่วยเหลือเด็กไร้บ้าน เพราะเข้าใจผิดว่าถูกลักพาตัว!

Home / Hollywood / ลินด์เซย์ โลฮาน โดนต่อย หลังช่วยเหลือเด็กไร้บ้าน เพราะเข้าใจผิดว่าถูกลักพาตัว!

  กลายเป็นกระแสอีกแล้วสำหรับนักแสดงสาวที่เคยฉาวที่สุดในวงการ ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan) แถมงานนี้ยังเจ็บตัวแบบฟรีๆ ไปอีก เมื่อจู่ๆ เธอก็ยื่นมือเข้าไปช่วยครอบครัวผู้ลี้ภัยไร้บ้านสองคนที่นั่งอยู่ข้างถนนกับคนที่คาดว่าน่าจะเป็นพ่อแม่ของเขา เพื่อให้กลับไปกับเธอ เพราะเห็นว่าเด็กไม่สมควรมานอนริมถนน

 

  เรื่องเริ่มจากที่นักแสดงสาววัย 32 ปี ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมของเธอ ในขณะที่เธอจอดรถแล้วเข้าไปคุยกับครอบครัวคนไร้บ้านที่นั่งอยู่ริมถนนประกอบด้วยพ่อแม่และลูกชายสองคน เธอมีเจตนาในการช่วยเหลือพวกเขา ด้วยการถามว่าอยากจะไปพักกับเธอหรือเปล่า โดยเฉพาะเด็กๆ ทั้งสองคน แต่ในที่นี้ไม่แน่ใจว่าครอบครัวดังกล่าวจะเข้าใจสิ่งที่เธอพูดหรือไม่ เนื่องจากเธอกับพวกเขาพูดกันคนละภาษา

  หลังจากที่พยายามโน้มน้าวอยู่ได้พักหนึ่งทั้งครอบครัวก็ลุกขึ้นยืน ทำให้เธอคิดว่าพวกเขาตอบรับความช่วยเหลือของเธอ แต่ครอบครัวนั้นกลับเดินผ่านรถของเธอไป ทำให้นักแสดงสาวเดินตามครอบครัวที่เดินนำหน้าโดยไม่สนใจเธอไปติดๆ แล้วพูดกับกล้องว่าพวกเขาอาจเป็นพวกค้ามนุษย์ และลักพาตัวเด็กมาก็ได้

  จนกระทั่งช่วงหนึ่งที่ครอบครัวเดินเข้ามถนน ลินด์เซย์ก็ได้เดินเข้าไปจับตัวลูกชายของพวกเขา เลยทำให้แม่เด็กส่งเสียงโวยวายออกมาก่อนจะต่อยเข้าที่ใบหน้าของนักแสดงสาวทำให้เธอที่ถือกล้องโทรศัพท์ที่กำลังถ่ายอยู่ล้มลง หลังจากนั้นลินเซย์ก็ตัดกล้องมาที่ตัวเองกำลังร้องไห้แล้วบอกว่าเธอรู้สึกกลัวมาก ก่อนที่คลิปจะถูกตัดไป

ลินด์เซย์ โลฮาน
ลินด์เซย์ โลฮาน

 

  ในระหว่างการไลฟ์ก็มีคอมเมนท์หลากหลายถูกส่งเข้ามาทั้งอิโมติคอนรูปหัวใจ และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับอวยพรให้นักแสดงสาวปลอดภัย แต่นอกจากนี้ก็มีความเห็นที่ว่าลินด์เซย์ก็เข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้เกินไปเช่นกัน

  ทั้งนี้ทางด้านตัวแทนของนักแสดงสาวก็ยังไม่ออกมาให้ความเห็นเรื่องนี้กับสื่อใดๆ เลย  

 

ลินด์เซย์ โลฮาน
ลินด์เซย์ โลฮาน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ lindsaylohan, gettyimages.com