กวินเน็ธ พัลโทรว คริส มาร์ติน แบรด ฟัลชัค

กวินเน็ธ พัลโทรว เปิดมุมมองการแต่งงาน หลังเข้าพิธีวิวาห์รอบสอง

Home / Hollywood / กวินเน็ธ พัลโทรว เปิดมุมมองการแต่งงาน หลังเข้าพิธีวิวาห์รอบสอง

  เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา นักแสดงสาวชื่อดัง กวินเน็ธ พัลโทรว (Gwyneth Paltrow) ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกับ แบรด ฟัลชัค (Brad Falchuk) แฟนหนุ่มที่คบหากันมาเกือบสี่ปี หลังจากเลิกรากับอดีตสามี คริส มาร์ติน (Chris Martin) แม้ว่าเธอจะลังเลใจสำหรับการใช้ชีวิตครั้งใหม่ แต่สุดท้ายเธอก็เดินจูงมือกับหนุ่มข้างกายสร้างครอบครัวด้วยกัน

  นักแสดงสาววัย 46 ปี ออกมาเปิดมุมมองการแต่งงานของตัวเองผ่าน Marie Claire UK ฉบับเดือนพฤศจิกายน “ฉันคิดว่าการแต่งงานเป็นเรื่องที่สวยงาม สูงส่ง เป็นธรรมเนียมทั่วโลก เป็นการแสวงหา และความมุมานะพยายาม การแต่งงานคือการเริ่มต้นค่ะ คุณได้สร้างเอกลักษณ์ที่สามขึ้นมา และคนที่สามในครอบครัวนั้น คือคนที่คุณต้องดูแลเอาใจใส่”

  ”ครั้งหนึ่งฉันเคยคิดว่า ฉันไม่รู้ว่าจะแต่งงานอีกรอบไหม ฉันมีลูกแล้ว และอะไรคือเป้าหมายของฉันล่ะ แต่หลังจากนั้นพอได้เจอผู้ชายที่เหลือเชื่อและทำให้ฉันคิดว่า ไม่สิ คนๆ นี้มีค่ามากพอที่จะให้คำมั่นสัญญาด้วยกันได้ ฉันเลยอยากแต่งงานมากค่ะ ฉันชอบที่จะได้เป็นภรรยา และสร้างครอบครัว

  กวินเน็ธและคริส มาร์ตินแยกทางกันเมื่อปี 2014 หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนธันวาคม 2003 ก่อนที่จะมีลูกด้วยกันสองคนคือ แอปเปิ้ล วัย 14 ปี และโมเสส วัย 12 ปี จากนั้นกวินเน็ธก็เริ่มต้นความสัมพันธ์กับ แบรด ฟัลชัค จนมาถึงปัจจุบัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กวินเน็ธ พัลโทรว เข้าพิธีวิวาห์รอบสองกับ แบรด ฟัลชัค แล้ว!

กวินเน็ธ พัลโทรว ผิดหวังที่ชีวิตแต่งงานกับ คริส มาร์ติน ไปไม่รอด!

แบรด ฟัลชัค - กวินเน็ธ ฟัลโทรล
แบรด ฟัลชัค – กวินเน็ธ พัลโทรล

 

กวินเน็ธ พัลโทรล
กวินเน็ธ พัลโทรล

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com