จีเซล บุนด์เชน

จีเซล บุนด์เชน ถึงกับร้องไห้ เมื่อถูกบังคับให้เปลือยท่อนบนเดินแบบ

Home / Hollywood / จีเซล บุนด์เชน ถึงกับร้องไห้ เมื่อถูกบังคับให้เปลือยท่อนบนเดินแบบ

  กว่าจะเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงจนถึงวันนี้ จีเซล บุนด์เชน (Gisele Bündchen) เคยเสียน้ำตาให้กับอาชีพของเธอมานักต่อนัก โดยเฉพาะตอนที่เข้าวงการเดินแบบใหม่ๆ เธอยังไม่มีความมั่นใจมากพอที่จะเปลือยท่อนบนสู่สายตาสาธารณชน ทำให้เธอถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา

  นางแบบสาวชาวบราซิลวัย 38 ปี ได้เล่าประสบการณ์เดินแฟชั่นโชว์ Alexander McQueen เมื่อปี 1998 ผ่านพ็อกเก็ตบุ๊ก Lessons ที่ต้องเปลือยหน้าอก แม้ว่าจะมีสีทาเพื่อปิดบังจุกนมก็ตาม เพราะตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 18 ปี และยังพูดภาษาอังกฤษไม่คล่องนัก

  ”ฉันเริ่มร้องไห้ และไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำอะไร ฉันเอาแต่คิดว่าพ่อแม่ฉันจะรู้สึกผิดหวังหรืออับอายหรือเปล่า ฉันพยายามกลั้นน้ำตา แต่สุดท้ายมันก็ไหลลงมาอยู่ดี ขนปีกสีดำที่ติดอยู่บนขนตาของฉันมันเริ่มหลุดออกมา ฉันคิดอยากออกจากที่นั่น อยากจะวิ่งหนีไป แต่ไม่มีที่ไหนในโลกที่ฉันจะไปทั้งๆ ที่เปลือยท่อนบน

  แฟชั่นโชว์ที่ว่านั้นต้องเดินแบบกลางสายฝน จีเซลได้เขียนเพิ่มเติมว่า “ไม่มีใครบอกฉันได้ว่ามันคือน้ำฝนหรือน้ำตาของฉัน

  อย่างไรก็ดี ครอบครัวของนางแบบสาวยังไม่เคยเห็นภาพที่เธอเดินแบบในครั้งนั้น เพราะเธอกลัวว่าครอบครัวจะรู้สึกอับอายและไม่คุยกับเธออีกต่อไป

  จีเซลเป็นหนึ่งในนางแบบค่าตัวสูงสุดที่สุดในโลกมาตั้งแต่ปี 2004 และเมื่อปี 2012 เธอได้อันดับหนึ่งของนางแบบที่ทำรายได้สูงที่สุด อีกทั้งยังติดอับดับที่ 89 ของผู้หญิงที่ทรงพลังที่สุดในโลกในปี 2014 อีกด้วย อีกทั้งยังเคยเป็นสมาชิกนางฟ้า Victoria’s Secret ตั้งแต่ปี 2000 – 2007

จีเซล บุนด์เชน
จีเซล บุนด์เชน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ pagesix.com, gettyimages.com