เจอร์รี่ เหยียน

อดีตผู้ช่วยส่วนตัว บุกปล้นบ้านบ้าน เจอร์รี F4!!

Home / Hollywood / อดีตผู้ช่วยส่วนตัว บุกปล้นบ้านบ้าน เจอร์รี F4!!

  เกิดเรื่องชวนปวดหัวให้กับพระเอกดังชาวไต้หวัน เจอร์รี่ เหยียน (Jerry Yan) อดีต เต้าหมิงซื่อจาก F4 ซะแล้ว เมื่ออดีตคนใกล้ตัวบุกเข้ามาปล้นข้าวของในบ้านระหว่างที่เขาไม่อยู่ แต่โชคดีที่แม่ของนักแสดงหนุ่มไหวตัวทัน รีบโทรแจ้งตำรวจเสียก่อน

  มีรายงานว่า เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีชายปริศนาบุกรุกเข้ามาในบ้านของเจอร์รี่ ซึ่งตอนนั้นคุณแม่ของนักแสดงหนุ่มกำลังอยู่บ้านพอดี ทำให้มีเสียงสัญญาณกันขโมยดังขึ้นและคุณแม่ก็สังเกตเห็นชายคนหนึ่งกำลังรีบวิ่งหนีออกจากบ้านอย่างลุกลี้ลุกลน เธอจึงรีบโทรแจ้งตำรวจทันที

  เมื่อตำรวจมาถึงก็เช็คภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าอดีตผู้ช่วยของเจอร์รี่ลงจากรถของเขาและพยายามเข้ามาในบ้านด้วยคีย์การ์ด แต่เมื่อวิธีนั้นไม่ได้ผล ทำให้เขาพังหน้าต่างหวังเข้ามาขโมยของในบ้าน แต่โชคดีที่สัญญาณเตือนดังเสียก่อน

  เมื่อผู้ช่วยคนดังกล่าวที่รู้จักกันในนาม คุณชาน ถูกจับกุม เขาได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา และอ้างว่าต้องการเข้ามาดูว่าเจอร์รี่เป็นยังไงก็เท่านั้นเอง  แต่ถึงอย่างนั้นด้านนักแสดงหนุ่มก็ยังเดินหน้าตรวจสอบคดีที่เกิดขึ้น แถมเขายังเผยผ่านผู้จัดการคนปัจจุบันด้วยว่า “มีของบางอย่างหายไป”

  สงสัยว่าเรื่องนี้ยังคงต้องตรวจสอบกันอีกยาว เพราะช่วงนี้เจอร์รี่กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ที่จีน เลยทำให้ไม่ค่อยได้กลับมาที่ไต้หวันเท่าไหร่

เจอร์รี่
เจอร์รี่

 

เจอร์รี่
เจอร์รี่

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ jaynestars.com, gettyimages.com