คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน ตอกกลับแรง! เมื่อชาวเน็ตหาว่าเธอ ไม่มีงานทำ!!!

Home / Hollywood / คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน ตอกกลับแรง! เมื่อชาวเน็ตหาว่าเธอ ไม่มีงานทำ!!!

  ก็จะปรี๊ดหน่อยๆ เมื่อเจอคนหยาบคายบนโซเชียล แต่สาวแซ่บอย่าง คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน (Kourtney Kardashian) มีหรือจะกลัว เพราะจะเธอตอกกลับให้เข็ดหลาบโทษฐานพูดมโนไปไกลเอาเอง

  เรื่องนี้เริ่มจากที่พี่สาวคนโตของบ้านคาร์เดเชียนลงรูปไปเที่ยวในชุดบิกินีตามปกติทั่วไปพร้อมแคปชั่นชิลๆ ว่า “บางทีคุณก็ต้องการวันหยุดเพิ่มเสมอ” แต่ดันมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์ว่า “แต่คุณก็ไม่เคยทำงานอยู่ดี ขำชะมัด” แต่แล้วเจ้าของอินสตาแกรมก็ออกมาตอกกลับเอาซะหน้าหงายเชียวว่า

 

  “ให้ฉันได้ตอบคุณตลอดเวลาที่ฉันว่างเลยนะ โอ้ เดี๋ยวก่อน ทนายของฉันกำลังตกลงธุรกิจ 6 อย่าง ฉันมีกล้องอยู่ตรงหน้าตลอดการถ่ายทำเรียลลิตี้ Keeping Up With the Kardashians ซีซั่นที่ 16 (คุณอาจเคยได้ยินมาบ้างนะ) และก็กำลังเลี้ยงลูกๆ ทั้งสาม 3 ที่ยอดเยี่ยมของฉัน ขอให้พระเจ้าคุ้มครองที่คุณห่วงใยฉันนะคะ

  หูยยย แซ่บเวอร์ ไม่ได้ลงรูปตอนทำงาน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ทำงานนะจ๊ะ เพราะปัจจุบันคอร์ทนีย์กำลังถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์ซีซั่นที่ 16 ของครอบครัว ไปพร้อมกับลูกสามคนอย่าง เรจ์น, เพเนโลเพ และเมสัน ที่มีกับสก็อตต์ ดิซิก และเมื่อสัปดาห์ก่อน เธอก็ออกทริปขี่เจ็ตสกีที่นิวยอร์ก ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากการถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน
คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน

 

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน
คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ commentsbycelebskourtneykardash, gettyimages.com