อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์

อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ รับผิด เหตุพฤติกรรมล้ำเส้นผู้หญิง เมื่อในอดีต

Home / Hollywood / อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ รับผิด เหตุพฤติกรรมล้ำเส้นผู้หญิง เมื่อในอดีต

  นักแสดงชื่อดังที่ได้สมญานามว่าคนเหล็กอย่าง อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ก็เคยมีข่าวสุดคาวเหมือนกัน เพราะเมื่อหลายปีที่แล้วมีผู้หญิงออกมาแฉพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสม แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ออกมาขอโทษกับสิ่งที่เคยทำเอาไว้

  นักแสดงรุ่นใหญ่ให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสาร Men’s Health ฉบับเดือนพฤศจิกายน พูดถึงประเด็นที่มีผู้หญิงออกมาต่อต้านเขาเพราะพวกเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศเมื่อปี 2003 ซึ่งช่วงเวลานั้นอาร์โนลด์กำลังเดินหน้าเล่นการเมืองจนกลายเป็นผู้ว่าการรัฐ แคลิฟอร์เนียไปพร้อมๆ กับอาชีพการแสดงของเขา

  ”พอมองย้อนกลับไป ผมล้ำเส้นคนอื่นหลายครั้ง ผมเลยอยากจะขอโทษก่อนเลยเป็นอันดับแรก เพราะรู้สึกเสียใจกับมัน ผมขอโทษจริงๆ ครับ เมื่อผมได้รับตำแหน่งผู้การรัฐ ผมอยากมั่นใจว่าไม่มีใคร รวมถึงตัวผมด้วยเคยทำสิ่งที่ไม่ดีมาก่อน นั่นคือเหตุผลที่พวกเราหยิบยกประเด็นการล่วงละเมิดทางเพศขึ้นมา เพื่อให้กระจ่างชัดเจนถึงแง่มุมของกฎหมายและในแง่มุมของพฤติกรรมทั่วไปว่ามันสมควรจะได้รับการยอมรับในสังคมหรือไม่

  ”ผมไม่ได้เปลี่ยนมุมมองของตัวเอง ผมไม่เปลี่ยนมุมมองในสิ่งที่ผมเป็น ผู้หญิงที่ผมได้ให้ความรักกับเธออย่างแท้จริงคือคุณแม่ของผม ผมให้เกียรติเธอ เธอคือผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม และผมก็ให้เกียรติกับผู้หญิงคนอื่นเสมอมา

  ”ความเป็นพ่อคือความสนุกที่สุดยอดที่สุดแล้ว การที่ได้ดูลูกๆ ทั้งห้าคนเติบโตขึ้นพร้อมกับความสำเร็จในชีวิตของเขาเป็นเรื่องมหัศจรรย์ การใช้เวลากับพวกเขา ได้ออกกำลังกายด้วยกัน ตอบคำถามของพวกเขามันทำให้ผมมีความสุขมากครับ พวกเขาคอยอยู่ข้างๆ ผมหลังจากผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ เราก็เริ่มตระหนักเลยว่า ว้าว พวกเขาโตขึ้นจริงๆ และตอนนี้ไม่ใช่แค่ผมแล้วล่ะที่ตื่นเต้นกับมัน แต่เป็นเราทุกคนต่างหากล่ะ

อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์
อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ menshealth.com, gettyimages.com