จัสติน บีเบอร์ อเล็ก บาลด์วิน เฮลีย์ บาลด์วิน ไอร์แลนด์ บาลด์วิน

คุณลุงก็มา! อเล็ก บาลด์วิน พูดถึงความรักของ เฮลีย์ – จัสติน

Home / Hollywood / คุณลุงก็มา! อเล็ก บาลด์วิน พูดถึงความรักของ เฮลีย์ – จัสติน

 ถ้าถามว่าช่วงนี้คู่รักคู่ไหนหวานที่สุดในโลก คงเป็นจะคู่ของจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) และเฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) ที่ตอนนี้ตัวติดกันไม่ห่างกันสักวันเดียว แถมยังควงไปเที่ยวด้วยกันแบบไม่พัก ล่าสุดยังมีข่าวออกมาทั้งคู่แอบไปจดทะเบียนสมรสแบบลับๆ ด้วยกันมาแล้ว

  แม้จะยังไม่จัดพิธีรีตองอย่างเป็นทางการ แต่จัสตินกับเฮลีย์ก็ถือได้ว่าเป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและแฟนคลับ แม้แต่ อเล็ก บาลด์วิน (Alec Baldwin) ลุงของนางแบบสาวยังออกมาแสดงความคิดเห็นถึงคู่รักคู่ใหม่นี้ผ่านรายการ The Rachael Ray Show

  ”มันเป็นความรักหนุ่มสาว พวกเขามาที่บ้านผมเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เฮลีย์ที่น่ารักมากับจัสติน พวกเขานั่งพูดคุยกัน” นักแสดงรุ่นใหญ่เล่า “ผมมักพูดกับคนอื่นเสมอว่า ‘คุณแต่งงานเพราะคุณต้องแต่ง’ ผมหมายถึงว่า เมื่อตอนที่ผมเจอภรรยา ผมก็ไม่คิดหรอกว่าตัวเองจะได้แต่งงานอีกครั้ง ยังไม่แน่ใจและก็ไม่ได้คิดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

  “เมื่อตอนที่ผมเจอกับฮิลาเรีย (ภรรยาคนปัจจุบัน) ผมจำได้ว่านั่งตรงนี้แล้วพูดว่า ‘โอ้ ถ้าได้คิดว่าผู้หญิงคนนี้อยู่นั่นแล้วและไม่มีเธออยู่ในชีวิตล่ะก็ ผมคงเศร้ามากแน่ๆ ผมก็เลยแต่งงานกับเธอครับ

  บาลด์วินไม่มองว่า ความสัมพันธ์ของจัสตินกับเฮลีย์เป็นเรื่องปุบปับจนเกินไป ถ้าเจอคนที่ใช่ก็ควรรีบไขว่คว้าก่อนที่จะสายเกินไปนั่นเอง

อเล็ก บาลด์วิน - ฮิราเลีย บาลดืวิน
อเล็ก บาลด์วิน – ฮิราเลีย บาลด์วิน

 

  นอกจากนี้ด้าน ไอร์แลนด์ บาลด์วิน (Ireland Baldwin) พี่สาวของเฮลีย์และลูกสาวของอเล็ก ก็ออกมาพูดถึงคู่รักสุดหวานคู่นี้ผ่านทาง iHeart Radio Festival เช่นกัน  “พวกเขาจูบกันไปทั่วทุกมุมโลกเลยค่ะ เขาแค่จูบกัน เขาน่ารัก และสนุกไปด้วยกัน ฉันคิดว่าหลายคนอาจได้รับข้อมูลเล็กน้อยๆ มา แล้วอินไปกับพวกเขา แม้จะดูยากลำบากไปหน่อย แต่ก็ปล่อยให้พวกเขาจูบกันไปเถอะค่ะ

  ”การหมั้นหมายของพวกเขาจะมีความหมายไปอีกนาน มันคือสิ่งที่อยู่ข้างหน้ากำลังจะมาถึง ก็เหมือนว่า ‘ขอบคุณพระเจ้า เดินหน้าต่อเถอะ’ พวกเขาอินเลิฟกันมาก และยังทำสิ่งดีๆ ให้แก่กัน มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับฉันมากเลยค่ะ ที่เขาทำให้เธอมีความสุข

ไอร์แลนด์ - เฮลีย์
ไอร์แลนด์ – เฮลีย์

 

เฮลีย์ - จัสติน
เฮลีย์ – จัสติน

 

เฮลีย์ - จัสติน
เฮลีย์ – จัสติน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com