คริส เจนเนอร์

คริส เจนเนอร์ ปิ๊งไอเดียเปิดธุรกิจแฟชั่น ตามรอยลูกสาว!

Home / Hollywood / คริส เจนเนอร์ ปิ๊งไอเดียเปิดธุรกิจแฟชั่น ตามรอยลูกสาว!

  หัวเรือใหญ่ของบ้านคาร์เดเชียน – เจนเนอร์ อย่างคุณแม่คริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) กำลังคิดทำการใหญ่อีกแล้ว เพราะดูเหมือนว่าเธอกำลังมีไอเดียสืบสานธุรกิจที่เกี่ยวกับความสวยงามของผู้หญิง อย่างเรื่องของแฟชั่นที่ไม่มีวันหมดยุค

  ระหว่างการเสวนาหัวข้อ Forces of Fashion ของ Vogue ที่คริสไปร่วมงานนั้น เธอได้พูดถึงธุรกิจในอนาคตของครอบครัว เพราะตอนนี้ลูกสาวของเธอก็มีทั้งไลน์เสื้อผ้าและเครื่องสำอางอย่างครบครัน จะให้คุณแม่อยู่เฉยได้ยังไง

  “ช่วงวัยทองเป็นอะไรที่แสบสันมากค่ะ ให้ฉันเริ่มในช่วงเวลานี้เถอะ ฉันอยากจะทำอะไรสักอย่างในอนาคตข้างหน้า และกำลังง่วนคิดอยู่กับมัน”  

  คริสเผยว่าเธอได้แรงบันดาลใจด้านแฟชั่นมาจากแมรี่ โจ คุณแม่วัย 84 ปีของเธอ ผู้ที่ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองออกจากบ้านแบบไม่เลิศ เชิด ปังเลยสักครั้งเดียว “เธอสอนฉันให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างดีที่สุด ทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ ฉันเลยอยากจะส่งต่อถึงผู้หญิงที่อยู่ทุกที่ และย้ำเตือนทุกคนว่าที่เราอยู่ตรงนี้เพราะแฟชั่นเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น มันสดใหม่และสนุกสนาน

  “ฉันจะมีวันที่ดีถ้าฉันรู้สึกว่าฉันดูดีที่สุด และพยายามให้ความดีงามของฉันออกมาจากภายใน

  คาดว่าตอนนี้ธุรกิจใหม่ของครอบครัวกำลังอยู่ในขั้นตอนการวางแผน เพราะคริสยังอุบไม่บอกรายละเอียด เราก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าบ้านคาร์เดเชียน – เจนเนอร์ จะมีเซอร์ไพรส์อะไรให้ผู้ชมได้ติดตามกันอีก

คิม - คริส
คิม – คริส

 

คริส เจนเนอร์
คริส เจนเนอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ pagesix.com, gettyimages.com