ฟ่าน ปิงปิง หลี่เฉิน

ฟ่าน ปิงปิง ปรากฏตัวครั้งแรกที่สนามบิน หลังประเด็นภาษี 4 พันล้าน!

Home / Hollywood / ฟ่าน ปิงปิง ปรากฏตัวครั้งแรกที่สนามบิน หลังประเด็นภาษี 4 พันล้าน!

 หายหน้าหายตาไปจากสื่อและโซเชียลนานถึง 3 เดือน หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดัง ฟ่าน ปิงปิง (Fan Bingbing) เจอประเด็นด้านกฎหมายไปเต็มๆ ในเรื่องหนีภาษีหลายพันล้านและทำสัญญาค่าตัวสองฉบับ เธอก็ถูกทางการจับกุม และเพิ่งถูกปล่อยตัวพร้อมชำระค่าปรับทั้งหมดภายในสองวัน โดยมีหลี่เฉิน (Li Chen) ฟนหนุ่มคอยช่วยเหลืออยู่เคียงข้าง

  แฟนๆ ของนักแสดงสาวพากันกังวลกันยกใหญ่ เพราะเธอหายตัวไปนานมาก แม้จะมีรูปออกจากอพาร์ตเมนท์ จนเป็นข่าวว่า มีการปล่อยขายอาคารเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าปรับก็ตาม แต่ล่าสุด มีคนพบเห็นฟ่านอีกครั้ง ระหว่างเธอกำลังเดินออกมาด้านนอกสนามบินปักกิ่ง เพื่อขึ้นรถที่จอดรอรับอยู่

กดเลื่อนดูภาพ

 

  ในภาพที่ปรากฎบนโลกออนไลน์นั้นเผยให้เห็นนักแสดงสาวสวมเสื้อโค้ทสีดำ แว่นตากันแดด และหมวกแก็ปเพื่อพรางตัว และมีชายถือร่มคอยเดินประกบอยู่ข้างหลัง แต่ด้วยท่าทางที่คุ้นเคยกันดี ทำให้แฟนๆ จำเธอได้ทันทีที่เห็น และภาพที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้นกลายเป็นกระแสฮิตติดเทรนด์บนเว็บไซต์ Weibo อย่างรวดเร็ว

  ส่วนเรื่องดราม่าการโกงภาษีของนักแสดงสาวเหมือนจะจบลงหลังจากที่เธอออกมาเขียนจดหมายเพื่อขอโทษในการกระทำของตัวเอง พร้อมทั้งจ่ายค่าปรับตามที่รัฐได้ตกลงไว้ ก็เหลือแค่ว่าอนาคตในวงการของนักแสดงสาวคนนี้ จะไปในทิศทางไหนกันแน่

อ่านข่าวเพิ่มเติม

แว่วระฆังวิวาห์! ลี่เฉิน คุกเข่าขอ ฟ่านปิงปิง แต่งงาน!!

ลือสนั่น! ฟ่าน ปิงปิง ถูกจีนแบนจากวงการสามปี เหตุข่าวลือเลี่ยงภาษี?!

จีน ยืนยัน ฟ่าน ปิงปิง ถูกจับกุม เหตุคดีเลี่ยงภาษี!

ฟ่าน ปิงปิง ถูกทางการปล่อยตัว แต่ต้องจ่ายภาษี + ค่าปรับกว่า 4 พันล้านบาท!

หลี่เฉิน ลั่น “เราจะผ่านไปด้วยกัน” พร้อมขายบ้านช่วยเหลือ ฟ่าน ปิงปิง

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน ปิงปิง

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ shanghaiist.com, gettyimages.com