คีธ เออร์บัน ทอม ครูซ นิโคล คิดแมน

นิโคล คิดแมน เล่าถึงความหลัง ที่ได้ใช้ชีวิตคู่กับ ทอม ครูซ ในช่วงวัย 20

Home / Hollywood / นิโคล คิดแมน เล่าถึงความหลัง ที่ได้ใช้ชีวิตคู่กับ ทอม ครูซ ในช่วงวัย 20

  ครั้งหนึ่งสองนักแสดงระดับซุปตาร์ของฮอลลิวูด อย่าง นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) และ ทอม ครูซ (Tom Cruise) เคยใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยากันมาก่อน แม้ว่าตอนนี้นักแสดงสาวจะมีครอบครัวใหม่และนักแสดงหนุ่มก็โสดสนิททำแต่งานก็ตาม

  คิดแมนและครูซแต่งงานกันเมื่อปี 1990 หลังจากเจอกันในกองถ่ายเรื่อง Days of Thunder ก่อนจะหย่ากันในปี 2001 แม้ว่าจะอยู่กันมานานกว่า 11 ปี อีกทั้งอดีตคู่รักยังได้อุปถัมภ์ลูกบุญธรรมมาเลี้ยงสองคน คือ อิซาเบลา วัย 25 ปี และคอนเนอร์ วัย 23 ปี  แต่เขาและเธอก็แทบจะไม่พูดถึงอดีตของกันและกันออกสื่อเลย

  จนกระทั่งคิดแมนได้ถูกตั้งคำถามระหว่างการให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสาร New York โดยคิดแมนได้ให้เหตุผลว่าการแต่งงานกับครูซเหมือนเป็นการที่เขาให้การปกป้องเธอที่อายุยังน้อย ระหว่างอยู่ในวงการฮอลลิวูด

  ”การแต่งงานกับทอม ครูซ ในวัย 22 ปี เป็นสิ่งที่ฉันมักจะฝืนใจพูดถึงมัน เพราะตอนนี้ฉันแต่งงานใหม่กับผู้ชายที่มีความรักที่ดีที่สุด (คีธ เออร์บัน) มันเหมือนกับเป็นการไม่ให้เกียรติเขาค่ะ” นักแสดงสาวเผย “อย่างที่บอกแหละ ฉันแต่งงานตอนอายุยังน้อยมาก มันก็ไม่ได้ให้พลังกับฉัน มันเป็นการปกป้องมากกว่า

  ”ฉันแต่งงานเพื่อความรัก แต่การแต่งงาน มันคืออำนาจที่ผู้ชายคนหนึ่งจะปกป้องฉันจากการถูกคุกคามทางเพศ ฉันอยากทำงาน แต่ฉันก็ยังรู้สึกเหมือนตัวเองถูกห่อหุ้ม พอฉันได้ออกมาจากตรงนั้นเมื่ออายุ 32 หรือ 33 ฉันก็รู้สึกได้เลยว่าฉันเติบโตขึ้นกว่าที่ผ่านมา

นิโคล คิดแมน - ทอม ครูซ
นิโคล คิดแมน – ทอม ครูซ

 

  นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คิดแมนพูดถึงการแต่งงานกับครูซ ก่อนหน้านี้เธอได้ให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสาร Red มาแล้วในปี 2016 “ฉันเด็กมากเลยค่ะ ตอนที่ฉันแต่งงาน พอฉันมองกลับไป ฉันรู้สึกแบบ อะไรเนี่ย คุณมองไปยังเทย์เลอร์ สวิฟต์ เธออายุเท่าไหร่นะ 26 ใช่ไหม ตอนอายุเท่าเธอฉันมีลูกแล้วสองคน ฉันแต่งงานมาแล้วสี่ปี แต่มันก็คือสิ่งที่ฉันต้องการนะ

  ”นาทีแรกที่ทอมกับฉันแต่งงานกัน ฉันอยากจะมีลูก และเราก็สูญเสียลูกของเราไปตั้งแต่แรก ฉันทุกข์ระทมมากค่ะ และเราก็ตัดสินใจอุปการะอิซาเบลา

  ตอนนี้คิดแมนได้ใช้ชีวิตแต่งงานกับนักดนตรีคันทรี คีธ เออร์บัน (Keith Urban) มานานถึง 12 ปี และมีลูกด้วยกันสองคนคือ ซันเดย์ วัย 10 ขวบ และ เฟธ วัย 7 ขวบ

นิโคล คิดแมน - ทอม ครูซ
นิโคล คิดแมน – ทอม ครูซ

 

นิโคล คิดแมน - คีธ เออร์บัน
นิโคล คิดแมน – คีธ เออร์บัน

 

นิโคล คิดแมน
นิโคล คิดแมน

 

ทอม ครูซ
ทอม ครูซ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com