วารุณี วงศ์วิเรศ โอเวน วิลสัน

โอเวน วิลสัน มีลูกสาวคนใหม่ กับสาวลูกครึ่งไทย นอกวงการ!

Home / Hollywood / โอเวน วิลสัน มีลูกสาวคนใหม่ กับสาวลูกครึ่งไทย นอกวงการ!

  มีข่าวดีอีกแล้ว เมื่อนักแสดงฮอลลิวูดดาวรุ่ง โอเวน วิลสัน (Owen Wilson) ได้กลายเป็นคุณพ่ออีกครั้ง เมื่อสาวลูกครึ่งไทยนามว่า วารุณี วงศ์วิเรศ เพิ่งคลอดลูกสาวของเธอไปหมาดๆ พร้อมกับยืนยันว่าพ่อของลูกคือนักแสดงหนุ่มคนนี้นี่แหละ

  คุณแม่ชาวไทยได้แชร์ภาพลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เจ้าหญิงตัวน้อยแสนสวย ไลลา อรันญา วิลสัน เกิดเมื่อ วันที่ 9/10/2018” โดยแหล่งข่าวจาก People ได้เผยว่าน้องมีน้ำหนักอยู่ที่ราวๆ 3.06 กิโลกรัม พร้อมกับความสูง 21 นิ้ว

 

  วารุณีได้ประกาศตั้งครรภ์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาพร้อมกับภาพอัลตราซาวด์หน้าท้อง แถมเธอยังโพสต์ภาพถ่ายคู่กับโปสเตอร์หนัง  Father Figures โดยมีวิลสันร่วมเฟรมอยู่ด้วย อีกทั้งหลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพว่ากำลังตั้งท้อง ก็มีผู้ติดตามเข้ามาถามว่า วิลสันเป็นพ่อของเด็กหรือเปล่า แน่นอนว่าสาวไทยก็ได้ตอบกลับไปว่า “ใช่” พร้อมกับอิโมติคอนรูปจูบ

 

  อย่างไรก็ดีทางด้านวิลสันปฏิเสธให้ความเห็นกับสื่อเรื่องลูกสาวคนใหม่ของเขา และขอไม่เผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับวารุณี เพราะก่อนหน้านี้เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมามีข่าวออกมาว่า วิลสันเข้ารับการตรวจดีเอ็นเอหลังจากมีผู้หญิงออกมาเผยว่ากำลังตั้งครรภ์กับเขา เพื่อพิสูจน์ให้แน่ชัดว่าเป็นลูกของเขาจริง และจะรับผิดชอบในฐานะพ่อทุกอย่าง

  ก่อนหน้านี้วิลสันมีลูกแล้วสองคนคือ โรเบิร์ต วัย 7 ขวบ กับอดีตแฟนสาว Jade Duell และฟินน์วัย 4 ขวบกับ Caroline Lindqvist เทรนเนอร์ส่วนตัว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

โอเวน วิลสัน ท้าตรวจ DNA หลังมีสาวออกมาอ้าง เป็นพ่อเด็กในท้อง

วารุณี วงศ์วิเรศ - โอเวน วิลสัน
วารุณี วงศ์วิเรศ – โอเวน วิลสัน

 

วารุณี วงศ์วิเรศ
วารุณี วงศ์วิเรศ

 

โอเวน วิลสัน
โอเวน วิลสัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, varunie, gettyimages.com