คอร์ด โอเวอร์สตรีท เบรนแดน วอลเลซ เอ็มม่า วัตสัน

หนุ่มคนใหม่?! เอ็มม่า วัตสัน จุ๊บปาก CEO หนุ่มหล่อ ที่เม็กซิโก

Home / Hollywood / หนุ่มคนใหม่?! เอ็มม่า วัตสัน จุ๊บปาก CEO หนุ่มหล่อ ที่เม็กซิโก

  ดูเหมือนว่าช่วงนี้หัวใจของอดีตแม่มดสาว เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) จะไม่ว่างเลย เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีข่าวกับคอร์ด โอเวอร์สตรีท (Chord Overstreet) นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ Glee ไปหมาดๆ จู่ๆ เธอก็เปลี่ยนควง CEO บริษัทเทคโนโลยีซะแล้ว

  เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นักแสดงสาววัย 28 ปี ได้เดินทางพักร้อนที่คาโบ ซาน ลูคัส ประเทศเม็กซิโก ก็มีคนแอบแชะภาพระหว่างที่เธอนั่งอยู่ในร้านอาหารกับ เบรนแดน วอลเลซ (Brendan Wallace) สองต่อสองแถมยังเดินออกมาด้วยกันอีก ไม่พอแค่นั้นยังจุ๊บปากกันแบบไม่สนใจสายตาใคร แถมนักแสดงสาวก็ยังไม่พรางตัวอีกด้วย

คลิกเลื่อนดูภาพ

 

  ”ทั้งคู่จูบกันระหว่างนั่งตรงข้ามกันบนโต๊ะในร้านอาหาร เขาและเธอดูเร่าร้อนกันมาก เอ็มม่ายิ้มเยอะมากและดูเหมือนจะตกหลุมรักเขา ทั้งคู่คุยกันตลอดเวลาและต่างก็หัวเราะด้วยกัน อีกทั้งยังมีความสุขกันมากระหว่างการพักร้อนในครั้งนี้”  แหล่งข่าวเผยกับ People

  ทั้งนี้ประวัติของหนุ่มเบรนแดนก็ไม่ใช่ไก่กา เพราะเขาเป็นชาวอเมริกัน ที่มีตำแหน่ง co-founder ของบริษัท Cabify หรือรถอูเบอร์ของลาตินอเมริกา อีกทั้งยังดูแลบริษัท Fifth Wall แถมยังจบปริญญาโทมาจาก Stanford Graduate School of Business อีกด้วย

  อย่างไรก็ดี ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ของคู่นี้อย่างเป็นทางการ ส่วนเรื่องราวของเอ็มม่ากับคอร์ดก็ไม่มีข้อมูลชัดเจนว่า ทั้งคู่แยกทางกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะทั้งคู่เพิ่งออกเดตกันหลังจากมีข่าวเลิกรากันเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้เอง

 

เอ็มม่า วัตสัน
เอ็มม่า วัตสัน

 

เบรนแดน วอลเลซ
เบรนแดน วอลเลซ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com